BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
wD_i2yeI6arG2q-0UlXNEK3FptYFUSG9kFrfNfP18uFuZ2CY3TyV5vBDR9WKvNgrcsItxKIDatDUDem7xoob9q2fk9UKoS252xA8cTT-iorHM_VxYAMM57twG91KiEf-VGA-dGYWUC_WoHbfTNajxl_3LML-oppIJRcWs1Yo0RDQG_hnAZg0hHHbYw

Chuyện tình lãng mạn xứ sở Ngàn Hoa – Đà Lạt

Đà Lạt thành phố sương giăng, hàng thông lặng thinh, Nàng Xuân Hương long lanh mắt yêu kiều diễm lệ đón nắng chiều. Thành phố ngàn hoa còn quyến rũ bước chân người lữ khách du lịch Đà Lạt bạn có nghe kể những câu chuyện tình lãng mạn nơi đây chưa?

Câu chuyện hôm nay mình sẽ kể là một câu chuyện có thật “Đồi thông hai mộ”

Là một thắng cảnh nổi tiếng mà ít ai không biết đến khi đặt chân đến nơi đây. Là một chuyện tình bi ai, cảm động, là một câu chuyện có thật.

Hình 16.1 Giá thuê xe 7 chỗ đi Đà lạt 2 ngày 1 đêm

Câu chuyện tình yêu diễn ra cách đây khoảng 7 thập kỷ về đôi tình nhân cô gái  Lê Thị Thảo và chàng trai Vũ Minh Tâm. Chàng là con một của một gia đình giàu có ở xứ Gò Công – Tiền Giang. Năm 18 tuổi, cha mẹ ngầm mai mối 1 cô nàng môn đăng hộ đối. Vì không thích sự ràng buộc với một người mình không có tình cảm, chàng đã lấy cớ lên Đà Lạt học để tránh né cuộc hôn nhân miễn cưỡng này. Tại Đà Lạt chàng bắt đầu câu chuyện tình cảm với nàng Lê Thị Thảo – một sinh viên khoa văn hai người đem lòng yêu thương nhau. Hai người thề non hẹn biển nhưng bị gia đình chàng phản đối và chia cắt vì nàng không môn đăng hộ đối với gia đình Tâm. Buồn lòng, chàng xin đi lính, gia đình chàng hết lòng muốn chia cắt hai người nên đã làm giả giấy báo tử nhầm chia cắt đôi uyên ương. Thảo tin là thật, buồn , ngày ngày cô đều lên đồi thông nơi hai người hẹn hò ngồi khóc. Không lâu sau nàng bệnh nặng và qua đời. Gia đình nàng chôn cất nàng tại nơi đây. Khi chàng trở về biết tin người yêu đã chết, chàng buồn bã quay lại chiến trường và hy sinh. Theo di nguyện của chàng người ta đã chôn chàng cạnh mộ người yêu. Từ đó đồi thông nơi hai người hò hẹn có tên là đồi thông hai mộ – một địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt. Gia đình chàng biết tin lên lấy hài cốt chàng về lại Gò Công  tương truyền mộ của chàng không có thi thể bên trong.

Nghe xong câu chuyện chắc hẳn các bạn rất muốn chạy ngay lên Đà Lạt để có thể chính tai nghe người dân địa phương kể lại câu chuyện tình bi ai này!

Nếu có dịp các bạn hãy book cho mình một chuyến xe lên Đà Lạt khác với những lần trước bạn check-in sống ảo, lần này bạn hãy thử một lần đi nghe kể chuyện tình nơi đây.

Giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm link tham khảo tại đây:https://thuexeditinh.vn/thue-xe-sai-gon-di-da-lat/

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 122/6 Đường Bình Chuẩn 20 Bình Chuẩn , Thuận An , Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Hamy Travel

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon