Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Bình Tân TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Quận 9 TP.HCM

Dịch vụ cho thuê xe có tài xế lái quận 9 Sài Gòn

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh? Chúng tôi công ty TNHH HAMY TRAVEL là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Quận 9 TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Quận 9 TPHCM

Với đội ngũ tài xế siêu giàu kinh nghiệm và thân thiện, chúng tôi cam kết đưa bạn đến các điểm đến của mình một cách an toàn và thuận tiện nhất. Bạn có thể thuê xe của chúng tôi cho các chuyến đi công tác, du lịch gia đình, hoặc đón sân bay.

Giá thuê xe rẻ

Công ty TNHH HAMY TRAVEL sử dụng các loại xe mới nhất, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết giá cả cạnh tranh và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH QUẬN 9 TPHCM

 

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 24/7, giúp quý khách hàng thoải mái sắp xếp lịch trình của mình mà không phải lo lắng về vấn đề giao thông hay đón/tiễn sân bay.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Vì vậy bạn đang đợi gì nữa? Liên hệ với công ty TNHH HAMY TRAVEL chúng tôi ngay để đặt dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ hoặc 16 chỗ tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đi lại tuyệt vời và tiết kiệm thời gian.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Quận 9 TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Quận 9 TPHCM

Với đội xe đa dạng từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tốt nhất. Tất cả các xe của tôi đều được bảo trì định kỳ và luôn sạch sẽ, tiện nghi để mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe thoải mái và an toàn.

Dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp tại quận 9

Ngoài ra, công ty TNHH HAMY TRAVEL chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như lái xe chuyên nghiệp, hỗ trợ đưa đón sân bay và các dịch vụ khác liên quan đến việc cho thuê xe ô tô .

Dịch vụ cho thuê xe luôn có xe ở tất cả các quận huyện Sài Gòn

Chúng tôi công ty TNHH HAMY TRAVEL cam kết cung cấp giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch đáng nhớ tại thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt xe ngay hôm nay!

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon