Cho Thuê Xe Du Lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Xe Du Lịch Củ Chi TP.HCM

CHO THUÊ XE CÓ TÀI XẾ LÁI TẠI CỦ CHI

Bạn đang có kế hoạch du lịch tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh và đang cần thuê xe ô tô du lịch để di chuyển? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ với đa dạng các loại xe và giá hợp lý.

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Củ Chi

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Củ Chi

Với đội ngũ tài xế kinh nghiệm, Công ty HAMY TRAVEL cam kết sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn và thoải mái. Không chỉ vậy, xe của chúng tôi đều là dòng xe đời mới, được bảo trì định kỳ nên luôn đảm bảo chất lượng và sự ổn định trên mọi nẻo đường.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH CỦ CHI TPHCM

 

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

 

Công ty HAMY TRAVEL  cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ để phục vụ nhu cầu của bạn. Nếu bạn đi du lịch với gia đình hoặc nhóm của bạn thì chúng tôi có xe 7 chỗ hoặc 16 chỗ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đi công tác hoặc cần xe để đi lại thì chúng tôi có xe 4 chỗ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Công ty HAMY TRAVEL  cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu về các địa điểm du lịch trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và an toàn nhất.

Công ty HAMY TRAVEL có các loại xe đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ và xe 16 chỗ. Tất cả các xe đều được bảo trì thường xuyên và chắc chắn rằng sẽ luôn sạch sẽ và tiện nghi để bạn có thể tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái nhất.

Dịch vụ thuê xe tại Củ Chi và khu vực lân cận

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Củ Chi và các khu vực lân cận với giá cả cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi và giảm giá cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiệm vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng về việc tìm kiếm phương tiện di chuyển trong chuyến đi của mình. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị nhất trong chuyến đi của mình.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Liên hệ ngay với Công ty HAMY TRAVEL chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Dịch vụ cho thuê xe luôn có xe ở tất cả các quận huyện Sài Gòn

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon