BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Cho Thuê Xe Bình Phước

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Tỉnh Bình Phước

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Có Tài Xế Tại Tỉnh Bình Phước .  Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại hay đi du lịch chúng tôi cho thuê các loại xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ có tài xế tại Bình Phước. Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, Đồng Xoài,Bình Long, Phước Long,Bù Đăng, Bù Đốp,Bù Gia Mập,Đồng Phú với chi phí thuê xe giá rẻ .

Cho Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Tại Bình Phước

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Tỉnh Bình Phước

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Tỉnh Bình Phước

Giá Thuê Xe Tại Bình Phước

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

Dịch vụ xe du lịch uy tín tại Bình Phước

Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng xe và tài xế tốt nhất phục vụ quý khách. Dịch Vụ Thuê xe Bình Phước xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe cho thuê mới nhất đời 2019-2023… Với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn.

Cho Thuê Xe Bình Phước

Cho Thuê Xe Bình Phước

Một số lưu ý khi đặt thuê xe có tài xế tại Bình Phước
– Có nhiều công ty để bảng giá xe từ những năm trước nhưng chưa kịp thay đổi. Do đó, để thuê xe  khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến công ty để chắc chắn về bảng giá là đúng với năm 2021. Bên cạnh đó, du khách cũng nên hỏi luôn bảng giá như vậy có bao gồm luôn cho phí nhiên liệu, tiền cho tài xế và chi phí cầu đường chưa hay không?

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ cho thuê xe bình phước chúng tôi 

Hiện nay nhu cầu thuê xe du lịch Bình phước nhằm mục đích du lịch, công tác đang ngày càng tăng cao. và dịch vụ cho thuê xe chúng tôi có loại hình dịch vụ cho thuê xe của mang đến những tiện ích nổi bật gồm:

Sắp xếp được lịch trình cụ thể

Đây chính là một trong những nguyên nhân chúng ta nên thuê xe tại Bình Phước. Lúc này bạn có thể chủ động hơn trong việc lên lịch trình. Chẳng hạn như sẽ xuất phát từ đâu, đi đến địa điểm nào tham quan, nghỉ ở đâu và thời gian về là khi nào…

Di chuyển nhanh chóng, an toàn

Khi thuê xe trọn gói chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc di chuyển. Bởi lịch trình tham quan, dừng đỗ đã được thống nhất trước. Bên cạnh đó với đội ngũ tài xế, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, du khách cũng được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Giúp tiết kiệm chi phí

Thuê xe du lịch tại dịch vụ thuê xe có tài xế Bình Phước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều nếu đi theo đoàn, hay bạn bè, gia đình. Đồng thời, bạn sẽ không phải thanh toán phí khi di chuyển từ điểm du lịch đến nơi nghỉ ngơi bằng taxi hay một phương tiện bất kỳ.

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon