Cho Thuê Xe Biên Hòa

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Giá Rẻ
Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Biên Hoà

Dịch vụ thuê xe có tài xế Biên Hoà

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai? Hãy thử dịch vụ của chúng tôi – Công ty THHH HAMY TRAVEL chuyên cung cấp cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ với tài xế lái đầy kinh nghiệm và thân thiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện lợi và thoải mái nhất.

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Biên Hoà

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Biên Hoà

Đội ngũ tài xế Công ty THHH HAMY TRAVEL những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ đảm bảo lái xe an toàn và đưa bạn đến đích một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng một dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

GIÁ THUÊ XE BIÊN HOÀ 

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km
Cho Thuê Xe 4 Chỗ Biên Hoà

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Biên Hoà

Cho Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ

Cách tính giá thuê xe 

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê xe từ Sài Gòn về thành phố Vũng Tàu.

Khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu : 100Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 100km x 1 x 12.000đ = 1.200.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 100km x 2 x 8.500đ = 1.700.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Sài Gòn Đi Vũng Tàu  sẽ nằm trong khoảng 1.200.000VNĐ cho tới 1.700.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đườn

Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Đồng Nai

Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Đồng Nai

Đa dạng các gói thuê xe phục vụ quý khách

Công ty THHH HAMY TRAVEL có nhiều loại xe để lựa chọn, từ những chiếc xe 4 chỗ nhỏ gọn cho đến những chiếc xe 16 chỗ rộng rãi. Tất cả các xe đều được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, tài xế của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm và luôn biết cách điều khiển xe một cách toàn diện và chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa bạn đến mọi điểm đến một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Với nhiệm vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đi lại, bởi vì chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn một chuyến đi thoải mái và tiện nghi nhất. Bạn có thể thoải mái thư giãn trên xe và chuyến hành trình đi một cách tuyệt vời.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đón tiễn sân bay, đi chơi, đi công tác, du lịch trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, hãy liên hệ với Công ty THHH HAMY TRAVEL chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của bạn trong những chuyến đi sắp tới.

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon