Cho Thuê Xe Đi Tỉnh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Biên Hòa Đồng Nai
Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê Xe Biên Hòa Đồng Nai

Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Biên Hoà Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Biên Hòa Đồng Nai là giải pháp tuyệt vời cho những chuyến đi dã ngoại, du lịch, hay công tác. Với đa dạng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, Công ty HAMY TRAVEL chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý.

Xe Dịch Vụ Biên Hoà Đồng Nai

Xe Dịch Vụ Biên Hoà Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 với đội ngũ ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận hưởng. Đội tài xế tài xế của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp và sở hữu bằng lái xe hợp pháp, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tốt giá phải chăng

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tốt nhất với giá thành phải chăng. Quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình như thuê xe theo giờ, thuê xe theo ngày, hay cả chuyến đi đường dài.

Cho Thuê Xe Đồng Nai Biên Hoà

Cho Thuê Xe Đồng Nai Biên Hoà

Với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ được bảo đảm định kỳ, đảm bảo sạch sẽ và luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe từ Đồng Nai đi các tỉnh

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ bổ sung như cho thuê xe đi tỉnh, đón sân bay, đi du lịch, cưới hỏi, sự kiện, hội nghị, hội thảo, và các chuyến đi công tác. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Biên Hoà

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Biên Hoà

Với dàn xe rất nhiều ở khắp các phường xã tại Biên Hòa tài xế luôn sẵn sàng để đón khách, sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. , luôn rành đường xá các tỉnh . Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất! Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng cao và giá cả phải chăng tại Biên Hoà Đồng Nai

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Biên Hoà

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Biên Hoà

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon