Cho Thuê Xe Có Lái Sài Gòn

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Lái Tại Sài Gòn

Giá Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe Có Tài Xế Lái Tại Sài Gòn

Dịch vụ taxi & thuê xe ô tô du lịch giá rẻ tại Sài Gòn

Công ty HAMY Travel là một trong những công ty cung cấp dịch vụ taxi và thuê xe ô tô du lịch uy tín và chất lượng tại Sài Gòn. Với đội xe đa dạng từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ với tài xế lái chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đưa khách hàng đến đích an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Lái Tại Sài Gòn

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Lái Tại Sài Gòn

Dịch vụ taxi của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển trong thành phố và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe Tại Sài Gòn

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

Đa dạng các loại xe phục vụ khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ với tài xế lái chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và thân thiện. Chúng tôi cam kết giá cả hợp lý, xe đời mới, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng trong suốt hành trình du lịch.

Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe Có Tài Xế Sài Gòn

Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe Có Tài Xế Sài Gòn

Dịch vụ taxi của chúng tôi cung cấp các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với mức giá rẻ và thủ tục đơn giản, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng và thuận tiện.

Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe chuyên nghiệp tại TP.HCM

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch với tài xế lái xe. Với đội xe đa dạng và chất lượng cao, khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với lượng người đi và mức giá mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an toàn trong mỗi chuyến đi.

Đa dạng dịch vụ đi kèm

Đặc biệt, với kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn du lịch. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn những điểm đến đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cam kết chất lượng tốt tại Sài Gòn

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự thuận lợi, an toàn và giá cả hợp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt dịch vụ!

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon