Cho Thuê Xe 7 Chỗ Hạng Sang

Peugeot Traveller và Kia Carnivalb
Thuê Xe 7 Chỗ Hạng Sang

Dịch Vụ Xe 7 Chỗ Hạng Sang Phục Vụ Khách Vip

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ hạng sang phục vụ khách VIP tại TPHCM? Bạn muốn có một trải nghiệm lái xe thoải mái, an toàn và tiện nghi? Bạn muốn được phục vụ bởi những tài xế chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình? Nếu bạn có những yêu cầu trên, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ hạng sang của chúng tôi!

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Hạng Sang Tại TPHCM

Hamy Travel là một công ty uy tín và lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ hạng sang tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ xe đa dạng và hiện đại, từ các dòng xe như Peugeot Traveller , xe Kia Carnival, Ford tourneo Titanium và nhiều loại xe khác..

Cho thuê xe 7 chỗ Peugeot Traveller cao cấp

Cho thuê xe 7 chỗ Peugeot Traveller

Cho thuê xe 7 chỗ Peugeot Traveller

Nội thất xe Peugeot Traveller

Nội thất xe Peugeot Traveller

Cho thuê xe Kia Carnival 7 chỗ cao cấp

Cho thuê xe Kia Carnival 7 chỗ cao cấp

Cho thuê xe Kia Carnival 7 chỗ cao cấp

Nội thất xe Carnival Kia

Nội thất xe Carnival Kia

Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo dưỡng thường xuyên, trang bị đầy đủ các tiện nghi như điều hòa, âm thanh, camera lùi, cảm biến an toàn, ghế da, cửa sổ trời… để mang lại cho bạn một không gian lái xe thoải mái và sang trọng.

Dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ khách Vip

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Các tài xế của chúng tôi đều được đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn và văn hóa phục vụ khách hàng. Họ sẽ luôn sẵn sàng đón bạn tại bất kỳ địa điểm nào trong TPHCM và đưa bạn đến những nơi bạn muốn.

Họ cũng sẽ giúp bạn mang hành lý, giới thiệu cho bạn những điểm du lịch, ẩm thực, mua sắm… nổi tiếng và hấp dẫn tại TPHCM. Họ sẽ là những người bạn đồng hành tin cậy và thân thiện của bạn trong suốt chuyến đi.

Với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ hạng sang của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Chúng tôi có mức giá cạnh tranh và hợp lý so với thị trường. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tuỳ theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn các gói dịch vụ kèm theo như bảo hiểm du lịch, wifi miễn phí, nước uống miễn phí… để tăng thêm sự tiện lợi và thoải mái cho chuyến đi của bạn.

Cách đặt lịch thuê xe 7 chỗ cao cấp tại Hamy Travel

Để đặt dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ cao cấp sang trọng của chúng tôi, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 859100200    hoặc email contact@hamytravel.com 
Hãy nhanh tay đặt dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ cao cấp sang trọng của chúng tôi để có một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý và sự hài lòng tối đa. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn!
5/5 - (1 bình chọn)
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon