HAMY TRAVEL

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang
chiếc xe màu đen đằng sau có 3 tảng đá

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang cùng với HAMY TRAVEL. Hãng cho thuê xe dịch vụ được lòng mọi người bởi sự tiện nghi, không gian sạch sẽ thoáng mát, máy lạnh wifi phục vụ nước lọc miễn phí.

Chất lượng dịch vụ uy tín ở Việt Nam đã làm cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang, luôn chuẩn bị sẵn nước lọc, khăn giấy, máy lạnh, wifi để phục vụ khách hàng.

Liên hệ ngay số điện thoại: 0859100200 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang

I. Chất lượng hàng đầu

Dịch vụ thuê xe du lịch nhà HAMY TRAVEL luôn mang lại cho bạn sự sạch sẽ và tiện nghi khi liên tục khử khuẩn và lau rửa xe khi kết thúc một chuyến đi.

Trạng thái bên trong xe của HAMY TRAVEL luôn được khử trùng dọn sạch để sẵn sàng đón khách mới mỗi khi khách gọi, với sự tiện lợi và sạch sẽ mà chúng tôi dành cho khách hàng với mong muốn khách hàng được hài lòng.

II. Các mẫu mã xe đa dạng

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn ra hãng xe loại xe mà mình thích với nhu cầu phục vụ công việc, phục vụ cá nhân ...HAMY TRAVEL luôn có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi chỉ cần bạn muốn. Chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn cùng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Phù hợp cho từng chuyến đi và số lượng người đi, luôn có sự lựa chọn đúng cho mục đích của khách hàng. Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

 

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang

III. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ thuê xe với chi phí phải chăng luôn mang đến cho người tiêu dùng một mức giá tốt nhất cùng với nhiều dòng xe tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo, cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách kh lo lắng trong hành trình của mình.

Các bạn luôn biết một món ăn ngon thì điều đầu tiên là làm cho thức ăn sắp xếp gọn gàng trình bày đẹp mắt để thu hút khách hàng, HAMY TRAVEL cũng vậy 3 tiêu chuẩn để chúng tôi làm cho khách hàng bị “hút mắt” đó chính là SẠCH SẼ, AN TOÀN, ĐÚNG GIỜ.

Với các dòng xe từ cao cấp đến bình dân nhằm mục đích phục vụ cho khách hàng trong mọi lúc để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái không phải bận tâm lựa chọn để tiết kiệm thời gian.

Thời gian của khách hàng là thứ mà HAMY TRAVEL luôn trân trọng, hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Nên HAMY TRAVEL luôn đúng giờ ở mọi nơi đó cũng chính là sự tôn trọng mà HAMY TRAVEL dành cho các quý khách hàng.

Đặt sự uy tín lên hàng đầu HAMY TRAVEL luôn nỗ lực cố gắng hết sức. Để có thể đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang

Thuê xe từ TP.HCM đến Tiền Giang

1. Bảng giá thuê xe 

Thuê xe đi Tiền GiangKM4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ45 chỗ

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá ngay tại đay để biết thêm nhiều mức giá khác nhau.

 

2. Cách thuê xe 

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê, đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh, vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm

– Hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

 

3. Nhiệt tình chăm sóc 

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng .Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâmthiết bị đầy đủ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0859100200
Email: chamsockhachhang@hamytravel.com
Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon