BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Thuê xe du lịch TPHCM đến Đồng Tháp

Thuê xe du lịch TPHCM đến Đồng Tháp Uy Tín

Thuê xe du lịch TPHCM đến Đồng Tháp cùng HAMY TRAVEL tận hưởng chuyến đi cùng với gia đình bạn bè cùng nhau đặt chân đến vùng đất mới.

Chất lượng dịch vụ uy tín ở Việt Nam đã làm cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe từ TPHCM đến Đồng Tháp luôn chuẩn bị sẵn nước lọc, khăn giấy, máy lạnh, wifi để phục vụ khách hàng. Với mong muốn được chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất ! Đi Đồng Tháp giá rẻ cùng với chất lượng hàng đầu Việt Nam, không lo giá đắt, không trễ giờ.

I. hững chuyến đi liệu có an toàn ?

Để trả lời câu hỏi này HAMY TRAVEL đã mang lại cho khách hàng sự đáng tin cậy bằng cách luôn chọn lọc ra những chiếc xe với sự kiểm tra gắt gao trước khi đưa đón khách hàng. Các bạn luôn biết một món ăn ngon thì điều đầu tiên là làm cho thức ăn sắp xếp gọn gàng trình bày đẹp mắt để thu hút khách hàng, HAMY TRAVEL cũng vậy 3 tiêu chuẩn để HAMY TRAVEL làm cho khách hàng bị “hút mắt” đó chính là SẠCH SẼ, AN TOÀN, ĐÚNG GIỜ.

Gọi ngay 0859100200 để được đặt xe sớm nhất !

TPHCM đến Đồng Tháp

Thuê xe du lịch TPHCM đến Đồng Tháp

Thuê xe du lịch TPHCM đến Đồng Tháp

II. Cách chăm sóc khách hàng

Cùng với phương châm của chúng tôi “Khách hàng là thượng đế” thì khi bạn trải nghiệm dịch vụ bên nhà HAMY TRAVEL thì bạn sẽ biết được rằng mọi công sức mà HAMY TRAVEL bỏ ra cũng chỉ đổi lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng!

Vậy làm sao quý khách để nhận biết rằng những chuyến đi liệu có an toàn ?

Để trả lời câu hỏi này HAMY TRAVEL đã mang lại cho khách hàng sự đáng tin cậy ,bằng cách luôn chọn lọc ra những chiếc xe, với sự kiểm tra gắt gao trước khi đưa đón khách hàng, bạn luôn biết một món ăn ngon ,thì điều đầu tiên là làm cho thức ăn sắp xếp gọn gàng trình bày đẹp mắt để thu hút khách hàng, HAMY TRAVEL cũng vậy 3 tiêu chuẩn để HAMY TRAVEL làm cho khách hàng bị “hút mắt” đó chính là SẠCH SẼ, AN TOÀN, ĐÚNG GIỜ.

Thuê xe du lịch TPHCM đến Đồng Tháp

Thuê xe du lịch TPHCM đến Đồng Tháp

TP.HCM đến Đồng Tháp

III. Có những hãng xe nào ?

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn ra hãng xe loại xe mà mình thích với nhu cầu phục vụ công việc, phục vụ cá nhân ……. HAMY TRAVEL luôn có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, khi chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

HAMY TRAVEL là nơi cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất về các hãng xe như AUDI, FORD, VINFAST, MERCEDES…… để bạn có thể lựa chọn ra được hãng xe mà bạn muốn.

Thuê xe du lịch TPHCM đến Đồng Tháp

Thuê xe ngay tại HAMY TRAVEL

TP.HCM đến Đồng Tháp

IV. Độ sạch sẽ như thế nào ?

Dịch vụ thuê xe du lịch nhà HAMY TRAVEL luôn mang lại cho bạn sự sạch sẽ. Và tiện nghi khi liên tục khử khuẩn và lau rửa xe khi kết thúc một chuyến đi. Vì vậy bạn đừng lo về điều này đã có HAMY TRAVEL làm tốt nhiệm vụ đó.

Thời gian của khách hàng là thứ mà HAMY TRAVEL luôn trân trọng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng nên HAMY TRAVEL luôn đúng giờ ở mọi nơi đó cũng chính là sự tôn trọng mà HAMY TRAVEL dành cho các quý khách hàng.

1. Bảng giá xe 

Thuê xe đi Đồng ThápKM4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ45 chỗ

2. Cách thuê xe 

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê. Đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh. Vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

3. Tại HAMY TRAVEL khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở, chu đáo tại dịch vụ thuê xe, sẽ thật tuyệt khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn với chuyến hành trình dài:

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng. Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâmthiết bị đầy đủ.
Sau khi dạo quanh bài viết, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé!

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0859100200
Email: chamsockhachhang@hamytravel.com
Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon