BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Có 6 chiếc xe màu trắng trên nền bê tông phía trên là bầu trời xanh thuê xe Hà Nội Hải Phòng

Thuê xe Hà Nội đi Lai Châu

Thuê xe Hà Nội đi Lai Châu cùng với HAMY TRAVEL cùng với bạn bè và gia đình tận hưởng chuyến đi Lai Châu cùng với dịch vụ tận tâm chăm sóc khách hàng tốt khi luôn chuẩn bị đầy đủ khăn giấy, nước lọc , wifi, điều hòa để phục vụ khách hàng.

Hãy cùng HAMY TRAVEL đi tới Lai Châu nơi được mệnh danh là “vùng đất của những ngọn núi đỉnh cao”.

Sau một thời gian làm việc miệt mài, mệt mỏi, ai cũng mong muốn được đi du lịch đây đó, đi bát phố trải nghiệm. Nhưng bạn đang lo lắng, muộn phiền vì chưa có phương tiện di chuyển thuận tiện? Đừng lo, hãy đến với HAMY TRAVEL của chúng tôi – dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL uy tín để quên đi những muộn phiền, thỏa thích vi vu khám phá cảnh đẹp.

 HAMY TRAVEL dịch vụ cho thuê xe uy tín tại Việt Nam với kinh nghiệm. Và sự cẩn thận trong công việc thì chúng tôi đã đứng vững trong ngành dịch vụ trong suốt thời gian qua. Vì vậy nhiều khách hàng đã luôn yêu thích và ủng hộ dịch vụ bên HAMY TRAVEL.

Đến với HAMY TRAVEL khách hàng sẽ được tận tâm chăm sóc đặc biệt cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

I.Mẫu mã đa dạng

  1. Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ 4 chỗ đến 26 chỗ và các dòng xe từ cao cấp đến bình dân AUDI,FORD,VINFAST,MERCEDES, MADZA….
  2. Sự an toàn tuyết đối.
  3. Luôn đúng giờ để hiện sự tôn trọng của HAMY TRAVEL dành cho khách hàng.

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn. Cùng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đây là 1 ưu điểm khách hàng có thể linh động lựa chọn đc chiếc xe phù hợp dành cho chuyến đi của mình.

Hà Nội đi Lai Châu

Thuê xe Hà Nội đi Lai Châu

Thuê xe Hà Nội đi Lai Châu

II. Những lời nói thật sự như quảng cáo ?

HAMY TRAVEL luôn dùng những điều thực tế để chứng minh những điều đó bởi vì HAMY TRAVEL tin rằng mọi thứ mình làm đều dành cho khách hàng để đổi lấy sự uy tín mà HAMY TRAVEL đã gây dựng suốt nhiều thời gian qua.

Đặt sự uy tín lên hàng đầu HAMY TRAVEL luôn nỗ lực cố gắng hết sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Luôn đồng hành với bạn trong mọi hành trình HAMY TRAVEL luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng cùng với đội ngũ tiêu chuẩn mà HAMY TRAVEL đào tạo để đảm bảo cho quý khách một dịch vụ tốt an toàn giá rẻ và lịch sự.

Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo, cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách kh lo lắng trong hành trình của mình.

Hà Nội đi Lai Châu

Thuê xe Hà Nội đi Lai Châu

Thuê xe Hà Nội đi Lai Châu

1. Giá xe từ Hà Nội đi Lai Châu ( có tài xế ):

Loại xeGiá thuê xe đi 1 chiềuGiá thuê xe đi 1 ngàyGiá thuê xe đi 2 ngày 1 đêmGiá thuê xe đi 3 ngày 2 đêm

2. Cách thuê xe đi tỉnh giá rẻ từ Hà Nội đi Lai Châu chỉ có tại HAMY TRAVEL:

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê. Đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh. Vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

3. Tại HAMY TRAVEL khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở, đồng hành cùng bạn với chuyến hành trình dài:

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng. Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâm, thiết bị đầy đủ.

4. Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé!

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon