BÀI VIẾT

Công ty TNHH HA MY TRAVEL
Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết

Dịch vụ thuê xe du lịch Tại Phan Thiết

Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết – HAMY TRAVEL sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm an toàn khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi cùng với sự trải nghiệm đầy đủ. Khi luôn có khăn giấy, nước lọc wifi máy lạnh miễn phí trong xe. Với mong muốn khách hàng luôn có sự trải nghiệm tốt nhất từ bên phía dịch vụ chúng tôi. HAMY TRAVEL sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.

I. Những chuyến đi liệu có an toàn ?

Để trả lời câu hỏi này HAMY TRAVEL đã mang lại cho khách hàng sự đáng tin cậy. Bằng cách luôn chọn lọc ra những chiếc xe với sự kiểm tra gắt gao trước khi đưa đón khách hàng ,các bạn luôn biết một món ăn ngon thì điều đầu tiên là làm cho thức ăn sắp xếp gọn gàng trình bày đẹp mắt để thu hút khách hàng HAMY TRAVEL cũng vậy 3 tiêu chuẩn để HAMY TRAVEL làm cho khách hàng bị “hút mắt” đó chính là SẠCH SẼ, AN TOÀN, ĐÚNG GIỜ.

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn ra hãng xe loại xe mà mình thích với nhu cầu phục vụ công việc, phục vụ cá nhân … HAMY TRAVEL luôn có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết

Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết

Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết

II. Vì sao khách hàng lại luôn tin tưởng ?

Để trả lời cho câu hỏi này thì khách hàng chính là người trải nhiệm thực tế nhất. Và họ luôn quay lại nhiều lần sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của nhà HAMY TRAVEL. Với sự phục vụ tận tình chu đáo để đổi lại sự hài lòng và nụ cười của khách hàng thì đó là niềm tự hào bên dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe du lịch là một dịch vụ khá là phổ biến ở thời đại nay vì sự tiện lợi hữu ích, khi bạn chỉ cần gọi điện thoại thì bạn đã có ngay một phương tiện di chuyển và mức giá hợp lí với bạn

Du lịch Phan Thiết

Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết

Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết

III. HAMY TRAVEL có những loại xe nào

HAMY TRAVEL là nơi cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất về các hãng xe như AUDI, FORD, VINFAST, MERCEDES… Để bạn có thể lựa chọn ra được hãng xe mà bạn muốn. Chuyến đi tạo cảm giác sang trọng, tinh tế lịch sự cho khách hàng. Với mong muốn tạo ra sự thoải mái nhất dành cho riêng bạn khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi. 

Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo. Cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách kh lo lắng trong hành trình của mình.

Du lịch Phan Thiết

Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết

Dịch vụ thuê xe du lịch Phan Thiết

Du lịch Phan Thiết

1. Bảng giá xe tại nhà HAMY TRAVEL

Loại xeGiá thuê xe đi 1 chiềuGiá thuê xe đi 1 ngàyGiá thuê xe đi 2 ngày 1 đêmGiá thuê xe đi 3 ngày 2 đêm

2. Cách thuê xe đi tỉnh giá rẻ 

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê, đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh, vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

3. Tại HAMY TRAVEL khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở, chu đáo tại dịch vụ thuê xe, sẽ thật tuyệt khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn với chuyến hành trình dài:

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng. Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâmthiết bị đầy đủ.

4. Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé! Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi.

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon