BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
khu du lịch long biên

THUÊ XE DU LỊCH TẠI QUẬN LONG BIÊN HÀ NỘI

DỊCH VỤ THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH CÓ TÀI XẾ LONG BIÊN.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe du lịch Long Biên, thì bạn đã đến đúng địa chỉ. HAMY TRAVEL chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe. Với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ….dàn xe đời mới. Uy tín giá rẻ chất lượng. Đảm bảo an toàn cho suốt chặng đường của khách hàng. Chào mừng bạn đã đến với chúng tôi công ty TNHH HAMY TRAVEL.

thuê xe du lịch long biên

thuê xe du lịch long biên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, am hiểu về các tuyến đường và địa điểm của Quận Long Biên cũng như Hà Nội, sẽ giúp bạn di chuyển một cách thuận tiện và an toàn.

Đối với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc 16 chỗ của chúng tôi. húng tôi luôn đảm bảo rằng các phương tiện được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH LONG BIÊN HÀ NỘI THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Hà Nội đến Hòa Bình

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hòa Bình : 75Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 75km x 1 x 12.000đ = 900.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 75km x 2 x 8.500đ = 1.275.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Hà Nội đến Hòa Bình  sẽ nằm trong khoảng 900.000VNĐ cho tới 1.275.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Đa dạng các loại xe.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe cho thuê tại Quận Long Biên, Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, chúng tôi có các loại xe sau: xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ…. còn rất nhiều dàn xe đời mới khác.

Tất cả các loại xe của chúng tôi đều được bảo trì và kiểm tra thường xuyên. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại xe có nội thất cao cấp và tiện nghi, Như ghế da, điều hòa, màn hình LCD. Âm thanh vòm, wifi, đèn đọc sách, ổ cắm điện và cốc đựng nước cho khách hàng sử dụng.

Với đa dạng các loại xe và các tiện ích đi kèm, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và giúp cho chuyến đi của họ trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

thuê xe du lịch long biên

Đa dạng các loại xe

Đa dạng gói khi thuê xe du lịch Long Biên HAMY TRAVEL.

Chúng tôi cung cấp các gói thuê xe linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhằm phục vụ mục đích như: sự kiện, cưới hỏi, du lịch, tham quan. đưa đón…Tất cả các gói thuê xe của chúng tôi đều có giá cả hợp lý. Cạnh tranh để đảm bảo sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với đa dạng các gói thuê xe, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp cho chuyến đi của họ trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Tài xế chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe với tài xế chuyên nghiệp. Kinh nghiệm và nhiệt tình tại Quận Long Biên, Hà Nội. Tất cả các tài xế của chúng tôi đều có giấy phép lái xe. Kinh nghiệm lái xe lâu năm và hiểu rõ về các tuyến đường và địa điểm du lịch tại Hà Nội.

Với tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tình phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Quận Long Biên, Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

 

 

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon