Thuê xe Bình Phước đi Long Thành

HAMY TRAVEL
Bình Phước đi Long Thành

Thuê xe du lịch Đồng Nai

                Thuê xe du lịch Đồng Nai

Thuê xe du lịch Đồng Nai cùng HAMY TRAVEL. Luôn có mặt trên mọi hành trình HAMY TRAVEL luôn chăm sóc chu đáo cho khách hàng với đội ngũ tiêu chuẩn do chúng tôi đào tạo. Mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, an toàn, tiết kiệm và lịch sự.

Chất lượng dịch vụ uy tín ở Việt Nam đã làm cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe bên công ty chúng tôi. Luôn chuẩn bị sẵn nước lọc, khăn giấy, máy lạnh, wifi để phục vụ khách hàng. Với mong muốn được chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất ! Không lo giá đắt, không trễ giờ.

I. Đặt khách hàng lên hàng đầu !

HAMY TRAVEL luôn lấy thực tế để chứng minh điều này vì HAMY TRAVEL tin rằng mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi làm đều vì khách hàng để đổi lấy uy tín mà HAMY TRAVEL đã gây dựng trong suốt những năm qua.

HAMY TRAVEL đặt uy tín lên hàng đầu và luôn nỗ lực để đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng. Với mong muốn làm hài lòng quý khách trên suốt hành trình dài. Tạo cảm giác thoải mái, thân thiện khi quý khách sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Thuê xe du lịch Đồng Nai

Thuê xe du lịch Đồng Nai

II. Nhiều sự lựa chọn !

Thuê xe du lịch Đồng Nai

HAMY TRAVEL là nơi bạn có thể tìm thấy sự lựa chọn lớn nhất của các hãng xe như AUDI, FORD, VINFAST, MERCEDES…. Sau đó, bạn có thể chọn công ty xe hơi mong muốn.

Du lịch tạo cảm giác sang trọng và tinh tế cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cho quý khách sự thuận tiện nhất khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

HAMY TRAVEL luôn được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Chất lượng sạch sẽ và an toàn. Hợp tác với các nhà sản xuất xe hơi khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thuê xe du lịch Đồng Nai

Thuê xe du lịch Đồng Nai

 

III. Chất lượng tuyệt vời !

Thuê xe du lịch Đồng Nai

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe Bình Phước đi Long Thành cùng HAMY TRAVEL, quý khách hàng được quan tâm đặc biệt bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất. Nơi quý khách cần luôn là nơi HAMY TRAVEL sẽ đưa quý khách đến nơi an toàn, nơi phục vụ quý khách chu đáo giúp bạn đi lại thoải mái.

HAMY TRAVEL là công ty cho thuê xe luôn đảm bảo sạch sẽ và tiện nghi, xe thường xuyên được khử trùng và vệ sinh sạch sẽ khi kết thúc chuyến đi. Vậy nên đừng lo, HAMY TRAVEL đã làm rất tốt.

Thời gian của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn trân trọng, hiểu được nỗi lòng của khách hàng nên chúng tôi luôn đúng giờ mọi lúc mọi nơi và đây cũng chính là sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho khách hàng.

 

IV. Bảng giá thuê xe 

Loại xeGiá thuê xe đi 1 chiềuGiá thuê xe đi 1 ngàyGiá thuê xe đi 2 ngày 1 đêmGiá thuê xe đi 3 ngày 2 đêm

 

1# Cách thuê xe

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê, khách hàng đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh, vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá, thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

2# Khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở.

  • Chu đáo tại dịch vụ thuê xe. Sẽ thật tuyệt khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn với chuyến hành trình dài:
  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình. Quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng. Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâm, thiết bị đầy đủ, an toàn, tiện lợi.

Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé!

3# CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon