BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Cây cầu được bàn tay nâng đỡ trời màu vàng - đi Đà Nẵng

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG

Thuê xe Đà Nẵng cùng với HAMY TRAVEL dịch vụ cho thuê xe uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự cẩn thận trong công việc thì chúng tôi đã đứng vững trong ngành dịch vụ trong suốt thời gian qua. Vì vậy nhiều khách hàng đã luôn yêu thích và ủng hộ dịch vụ bên HAMY TRAVEL.

I. Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng 

Bạn đang tìm một dịch vụ cho thuê xe tốt, đảm bảo, uy tín ở giữa hàng nghìn dịch vụ thuê xe hiện nay trên thị trường phục vụ của Việt Nam. Điều đó khiến bạn khó lựa chọn, đánh đo.

Vậy tại sao bạn không thử dịch vụ thuê xe HAMY TRAVEL. Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo. Cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách kh lo lắng trong hành trình của mình.

Đặt sự uy tín lên hàng đầu HAMY TRAVEL luôn nỗ lực cố gắng hết sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Luôn đồng hành với bạn trong mọi hành trình HAMY TRAVEL luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Cùng với đội ngũ tiêu chuẩn mà HAMY TRAVEL đào tạo để đảm bảo cho quý khách một dịch vụ tốt an toàn giá rẻ và lịch sự.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG

II. Thuê xe Đà Nẵng HAMY TRAVEL có chăm sóc khách hàng tốt ?

HAMY TRAVEL luôn lắng nghe và chăm sóc khách hàng để khách hàng luôn có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, để quý khách được trải nghiệm vui vẻ trong suốt chuyến đi.

Cam kết chất lượng xe cũng như độ an toàn mà HAMY TRAVEL luôn trân trọng dành cho khách hàng. Hãy cùng đặt chân đến vùng đất Đà Nẵng nơi được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Bạn chọn HAMY TRAVEL để gửi gắm sự tin tưởng dành cho chúng mình. Thật sự cảm ơn quý khách vì đã luôn tin tưởng chúng tôi. Bạn chọn HAMY TRAVEL là bạn đã là 1 phần gia đình mà chúng tôi luôn đồng hành với bạn trong mọi hành trình.

HAMY TRAVEL luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng cùng với đội ngũ tiêu chuẩn mà HAMY TRAVEL đào tạo. Để đảm bảo cho quý khách một dịch vụ tốt an toàn giá rẻ và lịch sự.

Thuê xe Đà Nẵng 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG

Thuê xe Đà Nẵng 

III. Cầu Vàng Đà Nẵng

Dàn xe nhà HAMY TRAVEL luôn đầy đủ từ các hãng xe đến chỗ ngồi để phục vụ cho từng mục đích của khách hàng, để khách hàng kh phải lăn tăn suy nghĩ lựa chọn tránh gây mất thời gian. Để có thể tiết kiệm được thời gian thì hãy gọi ngay đến số 0859100200 để cùng ngắm Đà Nẵng xinh đẹp.

Một số địa điểm đã làm nên sự nổi tiếng khi hàng năm khách du lịch đến đây với con số lên đến hàng ngàn người tại Đà Nẵng !

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG

1. BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐÀ NẴNG

Bình ĐịnhKM4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ45 chỗ

2. Cách thuê xe đi Đà Nẵng giá rẻ chỉ có tại HAMY TRAVEL:

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê xe. Đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh. Vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

3. Tại HAMY TRAVEL khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở đồng hành cùng bạn với chuyến hành trình dài:

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng. Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâmthiết bị đầy đủ.

4. Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé!

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!
Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon