BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
thuê xe bình dương đi bạc liêu giá rẻ

Cho Thuê Xe Du Lịch Từ Bình Dương Đi Bạc Liêu

Xe dịch vụ Bình Dương Bạc Liêu

Công ty HAMY Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch từ Bình Dương đi Bạc Liêu với nhiều lựa chọn xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ chắc chắn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và thuận lợi cho quý khách hàng trong suốt hành trình quay lại.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bình Dương đi Bạc Liêu

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bình Dương đi Bạc Liêu

Đội ngũ tài xế lâu năm

Với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, tận tình và chu đáo, quý khách hàng sẽ được đón và tiễn đúng giờ, được đón tận nơi và hỗ trợ mọi thủ thuật liên tục cần thiết trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, xe du lịch của chúng tôi được bảo đảm thường xuyên để đảm bảo an toàn và thuận lợi cho quý khách hàng trong suốt hành trình.

GIÁ THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI BẠC LIÊU

Thuê xe Bình Dương – Bạc Liêu Giá Tiền
(Xe Riêng, Trọn Gói)
Xe 4 Chỗ Đi Bạc Liêu 2.850.000 VND
Xe 7 Chỗ Đi Bạc Liêu 3.200.000 VND
Xe 16 Chỗ Đi Bạc Liêu 4.000.000 VND

Dịch vụ thuê xe đi Bạc Liêu giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ với giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường. Điều này giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp với ngân sách của mình mà không lo ngại về chi phí.

Xe đời mới máy lạnh

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch từ Bình Dương đi Bạc Liêu của HAMY Travel, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích như xe đời mới, máy lạnh, trang thiết bị an toàn và đầy đủ. Điều này giúp cho hành trình của quý khách hàng trở nên thoải mái dễ chịu và đáng nhớ hơn.

Dịch vụ 24/7

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe du lịch từ Bình Dương đi Bạc Liêu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. HAMY Travel chắc chắn sẽ đảm bảo đưa quý khách hàng đến nơi đúng giờ, an toàn và thuận lợi nhất có thể.

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon