HAMY TRAVEL

THUÊ XE 7 CHỖ QUẬN 8 TP.HCM
địa điểm du lịch tại tp.hcm

THUÊ XE 7 CHỖ QUẬN 8 TP.HCM

DỊCH VỤ THUÊ XE 7 CHỖ QUẬN 8 TP.HCM HAMY TRAVEL

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe 7 chỗ chất lượng tại quận 8 TP.HCM? HAMY Travel là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và xe hơi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ thuê xe 7 chỗ chất lượng cao, đảm bảo đúng giờ và giá cả hợp lý.

thuê xe 7 chỗ quận 8 tp.hcm

thuê xe 7 chỗ quận 8 tp.hcm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và vận chuyển. HAMY Travel luôn cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ đa dạng và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI TỈNH THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ TP.HCM đến Vũng Tàu

Khoảng cách từ TP.HCM đến Vũng Tàu : 96Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 96km x 1 x 12.000đ = 1.152.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 96km x 2 x 8.500đ = 1.632.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ TP.HCM đến Vũng Tàu  sẽ nằm trong khoảng 1.150.000VNĐ cho tới 1.650.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

THUÊ XE 7 CHỖ QUẬN 8 TP.HCM, TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực lái xe du lịch. Họ am hiểu về các tuyến đường. Họ sẽ giúp bạn đến đúng nơi và đúng giờ một cách an toàn và thuận tiện nhất.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Với dịch vụ thuê xe 7 chỗ của HAMY Travel, bạn có thể linh hoạt lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm thuê xe theo giờ, ngày hoặc tháng. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng như thuê xe tự lái hoặc có lái.

ĐA DẠNG CÁC LOẠI XE

Tại HAMY Travel, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe 7 chỗ từ các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford, Hyundai, Kia, Nissan… để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những chiếc xe của chúng tôi đều được bảo dưỡng thường xuyên và sạch sẽ, đảm bảo mang đến sự thoải mái và an toàn cho bạn trong suốt hành trình.

THUÊ XE 7 CHỖ QUẬN 8 TP.HCM, GIÁ CẠNH TRANH

Giá cả luôn là một yếu tố quan trọng khi khách hàng quan tâm đến dịch vụ thuê xe. Tại HAMY Travel, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý cho các dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại quận 8 TP.HCM.

Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một trong những yếu tố quan trọng. Giúp quyết định của khách hàng khi chọn dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với mức giá phải chăn. Giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tiết kiệm và hiệu quả.

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Quận 8 là một trong những quận nằm ở phía tây nam của TP.HCM. Nơi có nhiều địa điểm du lịch thu hút du khách. Sau đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở quận 8 mà khách hàng có thể khám phá khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ của HAMY Travel:

Chùa Vĩnh Nghiêm: Là ngôi chùa lớn và đẹp nhất ở TP.HCM với kiến trúc độc đáo và nghệ thuật đỉnh cao. Đây là nơi tuyệt vời để du khách tìm hiểu về tín ngưỡng Phật giáo và tham quan các khuôn viên rộng lớn của chùa.

địa điểm du lịch tại tp.hcm

địa điểm du lịch tại tp.hcm

Nhà thờ Đức Bà Thánh Giuse: Là một trong những nhà thờ lớn và đẹp nhất của TP.HCM, nơi du khách có thể tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc và tôn giáo của thành phố.

địa điểm du lịch tại tp.hcm

địa điểm du lịch tại tp.hcm

Với dịch vụ thuê xe 7 chỗ của HAMY Travel. Khách hàng có thể thuê xe để tự lái. Hoặc có lái để khám phá những địa điểm du lịch ở quận 8 một cách thoải mái và tiện lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon