HAMY TRAVEL

THUÊ XE 7 CHỖ HUYỆN DIÊN KHÁNH
z4208037399919_ac876a715108ebe6a14281ffc215e9cd

Thuê xe 7 chỗ huyện Diên Khánh Nha Trang

Khám phá Diên Khánh cùng Hamy Travel

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ của Công ty HAMY TRAVEL tại huyện Diên Khánh, tỉnh Nha Trang. Điều gì khiến cho dịch vụ này trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người du lịch khi đến với đây? Chúng ta cùng khám phá nhé!

thuê xe 7 chỗ diên khánh Nha Trang

thuê xe 7 chỗ diên khánh Nha trang

Điều gì khiến bạn băn khoăn về chuyến đi du lịch? Chất lượng an toàn, giá cả về thuê xe chăng. Hamy Travel biết bạn lo lắng về điều nên đã có những chính sách ữu đãi khủng cho khách khiến họ yên tâm trong chuyến đi của mình như không tăng giá trong quá trình di chuyển và an toàn khi đi đường vs tài xế kinh nghiệm lái xe lâu năm.Đặc biệt là khi thuê xe Nha Trang bạn sẽ rất tiết kiêm được chi phí.

BẢNG TÍNH GIÁ THUÊ XE ĐI TỈNH THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Nha Trang đến Tuy Hòa

Khoảng cách từ Nha Trang đến Tuy Hòa : 94km

Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 94km x 1 x 12.000đ = 1.128..000VNĐ
Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 94km x 2 x 8.500đ = 1.598.000VNĐ
Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Nha Trang đến Tuy Hòa sẽ nằm trong khoảng 1.128.000VNĐ cho tới 1.598.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe 7 chỗ của HAMY TRAVEL

Như đã đề cập ở trên, HAMY TRAVEL là một công ty du lịch chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Và cho thuê xe du lịch tại Nha Trang. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của công ty được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người du lịch khi đến với huyện Diên Khánh.

Các xe được sử dụng cho dịch vụ này đều là những chiếc xe 7 chỗ mới và đảm bảo an toàn giao thông. Công ty cũng cam kết giá cả hợp lý. Và có nhiều gói dịch vụ linh hoạt để phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ thuê xe 7 chỗ của HAMY TRAVEL

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ của HAMY TRAVEL có nhiều lợi ích đáng kể mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng:

  • Linh hoạt và tiện lợi: Với xe 7 chỗ, bạn có thể di chuyển cùng một nhóm người trong khi vẫn giữ được sự riêng tư. Và không phải tốn quá nhiều chi phí để thuê nhiều xe hơn.
  • An toàn và thoải mái: Các xe được sử dụng cho dịch vụ này đảm bảo an toàn. Về mặt kỹ thuật và được bảo trì thường xuyên. Bạn sẽ được tận hưởng chuyến đi trong sự thoải mái và yên tâm.
  • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm đường. Tắc đường hay mất thời gian di chuyển khi thuê dịch vụ xe của HAMY TRAVEL. Lái xe chuyên nghiệp và am hiểu địa phương sẽ chở bạn đến đúng nơi mà bạn muốn đến.
  • Tham quan nhiều địa điểm trong một chuyến đi: Khi thuê xe 7 chỗ. Bạn có thể ghé thăm nhiều địa điểm khác nhau trong một chuyến đi. Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Các địa điểm tham quan huyện Diên Khánh

Địa điểm du lịch thì sẽ có rất nhiều hầu hết tỉnh nào cũng sẽ có. Nhưng trước mắt huyện Diên Khánh là nơi bạn sẽ tới đầu tiên. Gợi ý một vài địa điểm tham quan bạn nên tới:

  1. Lễ hội am Chúa

 

địa điểm du lịch diên khánh

địa điểm du lịch diên khánh

2. Văn miếu Diên Khánh

địa điểm du lịch diên khánh

địa điểm du lịch diên khánh

Bạn muốn đi hết huyện diên khánh Nha Trang ? Còn rất nhiều địa điểm nữa đó bạn biết không. Hamy Travel chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ huyện diên khánh Nha trang sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ của HAMY TRAVEL

  • Đặt xe trước để tránh tình trạng hết xe vào ngày cao điểm.
  • Nếu bạn có kế hoạch tham quan nhiều địa điểm trong một ngày, hãy lên lịch trước và phân bổ thời gian một cách hợp lý để không bị thiếu thời gian.
  • Trước khi đến với địa điểm tham quan, hãy chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để tránh mất thời gian và tiền bạc khi phải tìm kiếm lại đồ dùng.
  • Bạn nên liên hệ với HAMY TRAVEL trước khi đặt xe để được tư vấn về các gói dịch vụ và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của HAMY TRAVEL tại huyện Diên Khánh, tỉnh Nha Trang là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi đến với địa phương này. Với những lợi ích vượt trội, sự linh hoạt và tiện lợi, khách hàng có thể thoải mái tham quan các địa điểm du lịch ưa thích mà không phải lo lắng về giao thông hay chi phí. Hãy liên hệ với HAMY TRAVEL để đặt xe và trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon