HAMY TRAVEL

THUÊ XE 4 CHỖ HUYỆN DIÊN KHÁNH NHA
thuê xe 4 chỗ huyện diên khánh nha trang

Thuê xe 4 chỗ huyện Diên Khánh Nha Trang

Khám phá Nha Trang cùng HAMY travel

Bạn muốn đi du lịch đến du lịch ở Diên Khánh Nha Trang ? Bạn muốn thuê 1 xe 4 chỗ để đi huyện Diên Khánh Nha Trang với đủ tiện ích cho chuyến đi . Và chất lượng về an toàn khi đi xe . Bạn đừng lo về điều đó. Công ty HAMY travel là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ. Cho thuê xe tại Nha Trang chất lương nhất khu vực này. Với đầy đủ tiện ích phù hợp cho chuyến đi của bạn.

thuê xe 4 chỗ huyện diên khánh nha trang

thuê xe 4 chỗ huyện diên khánh nha trang

 

 

Từ những người tài xế dày dặn kinh nghiệm vui tính và đầy đủ năng lực. Chúng tôi tin rằng chuyến đi của bạn sẽ rất thú vị. Đặc biệt về giá cả nó rất là hợp túi tiền của các bạn. Nói tới đây,chúng tôi muốn nói thêm về dịch vụ thuê xe 4 chỗ mà chúng tôi cung cấp tới các bạn. Nhu cầu về thuê xe 4 chỗ  của các bạn được chúng tôi đáp ứng tất cả về chuyến đi. Huyện Diên khánh Nha Trang. Từ việc có thể chở bạn đi đến danh lam thắng cảnh,những bãi tắm đẹp nổi và có thể đưa đón sân bay. Đặc biệt còn có những hàng xe chất lượng,sang trọng để đi gặp bạn bè hoặc đối tác.

BẢNG GIÁ THUÊ XE THEO TỈNH

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

Cách tính giá thuê xe

Công thức tính chi phí thuê xe theo km:Giá thuê xe= Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/km

Ví dụ cụ thể thuê từ Nha Trang đến Tuy Hòa

Khoảng cách từ Nha Trang đến Tuy Hòa : 94km

• Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều : 94km x 1 x 12.000đ = 1,128,000VND

• Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều : 94km x 2 x 8,500đ = 1,598,000VND

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Nha Trang đến Tuy Hòa sẽ nằm trong khoảng 1,128,000VND cho tới 1,598,000VND. Mức cược phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Tài xế với chuyên môn cao

Tài xế luôn là những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm, thông thạo các kỹ năng lái xe an toàn, được đào tạo về dịch vụ khách hàng và có kiến thức địa danh, lịch sử và văn hóa của các điểm đến. Còn nữa, họ còn là những người thân thiện vui tính, dễ dàng tiếp xúc để nâng cao quá trình giao tiếp vui vẻ hòa đồng trong chuyến đi, họ sẽ đảm bảo chuyến đi của bạn được suôn sẻ và an toàn, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của Hamy Travel

Dịch vụ đa dạng của HAMY Travel

HaMy Travel chúng tôi luôn có các dịch vụ thuê xe 4 chỗ đa dạng,để cung cấp cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị khi đồng hành cùng chúng tôi. Số tiền không quá nhiều phù hợp với túi tiền của khách hàng để các bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi trong những chuyến đi.

Đa dạng các loại xe

Hamy Travel cung cấp nhiều loại xe 4 chỗ khác nhau để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng. Các loại xe 4 chỗ mà Hamy Travel có thể cung cấp bao gồm: Toyota Altis, Honda Civic, Mazda 3, Mercedes-Benz C-Class, và các dòng xe cao cấp khác. Tất cả đều là các dòng xe mới, được bảo trì định kỳ để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của dịch vụ.

Giá cạnh tranh

Công Ty HAMY Travel luôn đảm bảo với khách hàng rằng sẽ thông báo về giá cả cạnh tranh. Một cách hợp lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ huyện Diên Khánh Nha Trang. Sẽ không thu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào. Vì thế khách hàng có thể yên tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong những chuyến đi.

Địa điểm dụ lịch phong phú

Diên khánh là một huyện của thành phố Nha Trang nhưng vậy lại đi kèm có đó lại có nhiều điểm du lịch nổi tiếng và phổ biến ở nơi đây. Sau đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại huyện Diên Khánh mà bạn phải tới tham quan 1 lần khi đến Nha Trang:

Suối Tiên Diên Khánh

địa điểm du lịch tại nha trang

địa điểm du lịch tại nha trang

Làng nghề đúc đồng Phú Lộc Tây

địa điểm du lịch tại nha trang

địa điểm du lịch tại nha trang

Cuối cùng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng khách hàng sẽ có trải nghiệm thuê xe tuyệt vời nhất với Hamy Travel. Chính vì vậy, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon