HAMY TRAVEL

THUÊ XE 4 CHỖ HAMY TRAVEL
z4207932765755_22ce8f227f9ece79e2770877bafb3732

Thuê xe 4 chỗ huyện Cam Lâm Nha Trang

Trải Nghiệm dịch vụ thuê xe 4 chỗ của Hamy Travel để khám phá Nha Trang

Hầu hết mọi người đều biết, muốn đi đến một nơi nào đó thì thứ duy nhất là phương tiện di chuyển. Công ty Hamy travel là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe Nha Trang hiện giờ là tốt, chất lượng nhất khu vực này.

thuê xe 4 chỗ Cam lâm

thuê xe 4 chỗ cam lâm

Khi chuyến đi của bạn quá bình thường. Hãy đến với Hamy Travel nơi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ huyện cam lâm nha trang uy tín với thương hiệu chất lượng toàn cầu. Và giá thành không đòi hỏi quá nhiều, dẫn đầu về chất lượng cam kết an toàn là tuyệt đối. Bạn hãy tưởng tượng mình đang đi trên một thứ gì đó thật tuyệt vời. Tất cả điều đó chỉ có tại Hamy Travel.

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI TỈNH THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Nha Trang đến Tuy Hòa

Khoảng cách từ Nha Trang đến Tuy Hòa : 94km

Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 94km x 1 x 12.000đ = 1.128..000VNĐ
Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 94km x 2 x 8.500đ = 1.598.000VNĐ
Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Nha Trang đến Tuy Hòa sẽ nằm trong khoảng 1.128.000VNĐ cho tới 1.598.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Tại sao Hamy Travel lại đứng đầu về chất lượng

1.Tài xế kinh nghiệm lâu năm: Bạn không nghe nhầm đâu với châm ngôn khách hàng an toàn là tuyệt đối. Chúng tôi đã đào tạo được những người tài xế lái xe thành thạo các kĩ năng mà tài xế bình thường sẽ có. Đặc biệt họ sẽ còn được huấn luyện thêm mà các tài xế khác không thể nào so sánh với họ được. Tinh thần tự học là từ những ngày lái xe chở khách lâu năm họ tích lũy được. Không chỉ qua lời nói mà họ có được vậy,

2.Xe được bảo trì và kiểm tra định kỳ: HAMY TRAVEL cam kết xe luôn được bảo trì. Kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cũng được đào tạo chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm để đảm bảo các chiếc xe luôn ở trạng thái tốt nhất.

3.Giá cả hợp lý: Công ty HAMY TRAVEL cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý. Và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc bị tính phí ẩn hoặc không rõ ràng.

4.Dịch vụ chuyên nghiệp: HAMY TRAVEL luôn đặt sự hài lòng của khách hàng. Lên hàng đầu, từ cách tiếp đón, hướng dẫn, tư vấn cho đến dịch vụ cung cấp là hoàn hảo. Khách hàng sẽ được thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên. Từ khi đặt xe cho đến khi kết thúc chuyến đi.

5.Đa dạng các loại xe: Công ty HAMY TRAVEL có đa dạng các loại xe để phục vụ. Cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Ngoài dịch vụ thuê xe 4 chỗ, công ty còn cung cấp, Các loại xe du lịch, xe tự lái, đưa đón sân bay, … đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ Huyện Diên Khánh – Tỉnh Nha Trang của HAMY TRAVEL

  • CMND,CCCD những thứ không thể thiếu trong việc muốn thuê mượn một thứ gì đó khi làm thủ tục.
  • Nơi đến và nơi đi là thông tin cần thiết cho tài xế để đưa đón đúng giờ nhất .
  • Khách hàng nên kiểm tra kỹ trạng thái dòng xe và đồ uống, thức ăn, đồ dùng cá nhân trước khi sử dụng.

Các địa điểm du lịch phong phú

Nơi nào, huyện nào, thành phố nào , đều có những địa điểm du lịch tuyệt vời. Nhưng trước hết bạn muốn đến Cam lâm thì không thể bỏ qua 1 vài địa điểm ở nơi đây.Ví dụ tiêu biểu như:

  1. Suối Đá Giăng
địa điểm du lịch cam lâm

địa điểm du lịch cam lâm

2.Đầm thủy chiều Cam lâm

địa điểm du lịch cam lâm

địa điểm du lịch cam lâm

Bạn có thể bỏ qua những địa điểm du lịch này sao? Còn rất nhiều khu du lịch khác nữa bạn có thể Khám Phá. Cùng Hamy Travel bạn có thể khám phá hết tất cả những điều đó.

Sự hài lòng của bạn dành cho Hamy Travel là động lực để chúng tôi phát triển. Châm ngôn dẫn đầu về chất lượng. Cam kết về sự an toàn của khách. Giá thành lúc nào cũng ổn định không ảnh hưởng tới khách hàng. Chuyến đi lúc nào cũng trong bầu không khí vui vẻ nhộn nhịn. Bạn còn chờ đợi gì mà không đồng hành cùng chúng tôi.Nhắc máy gọi cho chúng tôi ngay để thức hiện được chuyến đi của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon