HAMY TRAVEL

DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ TPHCM ĐI KIÊN GIANG
b3b05abe9910444e1d01

Thuê xe 16 chỗ TPHCM đi Kiên Giang giá rẻ

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM đi Kiên Giang của chất lượng

HAMY TRAVEL là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM đi Kiên Giang. Chuyên phục vụ cho các hành trình du lịch, công tác. Hay đưa đón sân bay. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

thuê xe 16 chỗ tphcm đi kiên giang

thuê xe 16 chỗ tphcm đi kiên giang

Giá cạnh tranh khi thuê xe 16 chỗ TPHCM đi Kiên Giang HAMY TRAVEL

Giá cạnh tranh của HAMY TRAVEL luôn được xác định phù hợp với thị trường. Và cạnh tranh với các đối thủ khác trong ngành. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý. Và cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giá thuê xe 16 chỗ của HAMY TRAVEL thường được tính dựa trên khoảng cách, Thời gian thuê, số lượng khách hàng và các yêu cầu đặc biệt khác.

BẢNG GIÁ THUÊ XE TPHCM ĐI KIÊN GIANG

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ TPHCM đến Kiên Giang

Khoảng cách từ TPHCM đến Kiên Giang: 250km

  • Giá thuê xe 16 chỗ 1 chiều: 250km x 1 x 17.000đ = 4.250.000VNĐ
  • Giá thuê xe 16 chỗ 2 chiều: 250km x 2 x 13.000đ = 6.500.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 16 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ TPHCM đến Kiên Giang sẽ nằm trong khoảng 4.250.000VNĐ cho tới 6.500.000VNĐ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Lợi ích dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM đi Kiên Giang

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ của HAMY TRAVEL. Mang lại những lợi ích nổi bật như đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Xe được bảo dưỡng định kỳ, giá cả phải chăng, linh hoạt về thời gian và địa điểm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Để đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được giải đáp kịp thời.

Thủ tục đặt xe tại HAMY TRAVEL

Để đặt xe thuê 16 chỗ tại HAMY TRAVEL, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với HAMY TRAVEL qua số điện thoại hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để đặt xe trực tuyến.

Bước 2: Thông báo các thông tin cần thiết cho nhân viên tư vấn của HAMY TRAVEL. Bao gồm địa điểm xuất phát, địa điểm đến, thời gian thuê xe. Số lượng khách, và các yêu cầu đặc biệt khác.

Bước 3: Nhân viên tư vấn của HAMY TRAVEL sẽ tư vấn cho bạn về giá thuê xe. Cung cấp các thông tin liên quan đến hợp đồng và gửi báo giá cho bạn.

Bước 4: Sau khi bạn đồng ý với giá thuê xe và các điều khoản trong hợp đồng. Bạn sẽ cần thanh toán một khoản đặt cọc để xác nhận đơn đặt hàng.

Bước 5: Nhân viên tư vấn của HAMY TRAVEL sẽ xác nhận đơn đặt hàng của bạn và sắp xếp xe đến địa điểm yêu cầu trong thời gian được thống nhất trước đó..

Địa điểm du lịch tại Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh miền Nam của Việt Nam. Nằm ở phía Tây của đất nước. Với những bãi biển đẹp, thiên nhiên hoang sơ. Các địa điểm du lịch nổi tiếng của Kiên Giang sẽ không làm bạn thất vọng. Dưới đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Kiên Giang:

Đảo Phú Quốc: là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Kiên Giang. Nơi có những bãi biển đẹp như Sao, Khem, Trường, Long, Vũng bầu. Du khách có thể tắm biển, tham quan đền Dinh Cậu. Chợ đêm, các khu vui chơi giải trí. Đặc biệt là thưởng thức các món ăn đặc sản của đảo Phú Quốc.

địa điểm du lịch tại kiên giang

địa điểm du lịch tại kiên giang

Rạch Giá: là trung tâm hành chính của tỉnh Kiên Giang. Có nhiều địa điểm tham quan như bảo tàng Kiên Giang. Chùa Tam Bảo, chợ Rạch Giá, đồi cối.

địa điểm du lịch tại kiên giang

địa điểm du lịch tại kiên giang

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe 16 chỗ tốt nhất tại TPHCM để đi đến Kiên Giang. HAMY TRAVEL là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Với đội ngũ tài xế am hiểu địa phương. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến mọi địa điểm du lịch nổi tiếng của Kiên Giang như Đảo Phú Quốc. Rạch Giá, Hà Tiên,…. với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM đi Kiên Giang của HAMY TRAVEL. Quý khách hàng vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ  để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon