HAMY TRAVEL

THUÊ XE 16 CHỖ QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI
địa điểm du lịch tại hà nội

THUÊ XE 16 CHỖ QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI

THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH 16 CHỖ CÓ TÀI XẾ QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI

Công ty HAMY Travel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội uy tín và chất lượng. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Kinh nghiệm lâu năm và các loại xe ô tô đời mới. Đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

thuê xe 16 chỗ quận cầu giấy

thuê xe 16 chỗ quận cầu giấy

Với sự phát triển của kinh tế và du lịch. Nhu cầu về thuê xe ô tô Hà Nội ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này. HAMY Travel đã đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI TỈNH THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Hà Nội đến Hòa Bình

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hòa Bình : 75Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 75km x 1 x 12.000đ = 900.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 75km x 2 x 8.500đ = 1.275.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Hà Nội đến Hòa Bình  sẽ nằm trong khoảng 900.000VNĐ cho tới 1.275.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ lái xe của HAMY Travel đều được đào tạo chuyên nghiệp. Có bằng lái, kinh nghiệm lái xe nhiều năm và am hiểu về các tuyến đường trong thành phố. Cũng như các khu vực lân cận. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Cũng như an toàn khi sử dụng xe ô tô của công ty.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Các dịch vụ của HAMY Travel cho thuê xe ô tô 16 chỗ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội bao gồm: cho thuê xe du lịch, xe đưa đón sân bay. Xe đưa đón hội nghị, đưa rước nhân viên. Đưa đón khách tham quan, thuê xe cưới. Đưa rước cưới và các chuyến đi tham quan trong ngày. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu tùy chỉnh dịch vụ theo nhu cầu của mình.

Các xe ô tô 16 chỗ của HAMY Travel được bảo trì. Bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo chất lượng và sự tiện nghi cho khách hàng. Xe được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ. Ghế ngồi thoải mái, trang thiết bị giải trí và tiện nghi khác.

GIÁ CẠNH TRANH

Giá cả cho thuê xe ô tô 16 chỗ của HAMY Travel tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội được đánh giá là cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chính sách giá của công ty thường được xác định dựa trên nhiều yếu tố. Như thời gian thuê, số lượng ngày thuê. Quãng đường di chuyển, mùa cao điểm hay thấp điểm,… Tuy nhiên, đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô 16 chỗ. HAMY Travel luôn sẵn sàng đưa ra giá cả hợp lý, cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thuê xe ô tô 16 chỗ cho các đoàn khách lớn hay có thời gian thuê lâu dài, HAMY Travel cũng có chính sách giá ưu đãi, giảm giá cho khách hàng đối tác thường xuyên hoặc các đơn vị thuê xe có số lượng lớn.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng, HAMY Travel cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội với giá cả cạnh tranh, hợp lý và luôn sẵn sàng đàm phán để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐA DẠNG PHONG PHÚ

Quận Cầu Giấy là một khu vực phát triển nhanh của Hà Nội. Với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và độc đáo. Dưới đây là một số địa điểm du lịch nổi bật tại Quận Cầu Giấy:

Công viên Nghĩa Đô:

Là một trong những công viên lớn và đẹp nhất tại Hà Nội. Công viên có diện tích lớn, với không gian xanh mát, nhiều cây cối và đầy đủ các trò chơi giải trí cho trẻ em và người lớn.

địa điểm du lịch tại hà nội

địa điểm du lịch tại hà nội

Khu vực Trung tâm Công nghệ cao Hòa Lạc:

Là khu vực được xây dựng nhằm mục đích phát triển công nghệ cao. Cung cấp các dịch vụ đào tạo, nghiên cứu và phát triển công nghệ cho các doanh nghiệp và các tổ chức. Khu vực này có rất nhiều cây xanh và không gian thoáng đãng. Là địa điểm thích hợp cho các chuyến picnic và đi dã ngoại.

địa điểm du lịch tại hà nội

địa điểm du lịch tại hà nội

Trên đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại quận Cầu Giấy. Ngoài ra, Quận Cầu Giấy còn có nhiều nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi giải trí và các địa điểm khác để du khách có thể khám phá và trải nghiệm.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng. HAMY Travel cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội với giá cả cạnh tranh, hợp lý và luôn sẵn sàng đàm phán để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon