Dịch Vụ Gọi Xe Taxi Bình Dương

Uy Tín An Toàn Đúng Hẹn
Taxi Sân Bay Tân Sơn Nhất

Sdt Gọi Đặt Xe Taxi Bình Dương An Toàn Tốt Nhất

Taxi là một phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và SDT taxi Bình Dương là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một dịch vụ taxi đáng tin cậy. Với đội xe mới, tài xế kinh nghiệm và mức giá hợp lý, SDT taxi Bình Dương là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại khu vực này.

Mượn taxi "dợt" tay lái?

Một trong những ưu điểm của SDT taxi Bình Dương của HAMY TRAVEL làcó nhiều loại xe khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn các loại xe từ 4 chỗ 7 chỗ đến 16 chỗ để đáp ứng nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, tài xế của HAMY TRAVEL đều là những người có kinh nghiệm lái xe an toàn và chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa khách hàng đến địa điểm mà họ muốn đến một cách an toàn và nhanh chóng.

 

Mức giá của SDT taxi Bình Dương cũng khá hợp lý. Điều này làm cho dịch vụ taxi của họ trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhiều người. Họ cũng có nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ taxi của họ.

GIÁ DỊCH VỤ TAXI BÌNH DƯƠNG THEO KM

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

Để sử dụng dịch vụ taxi của SDT taxi Bình Dương, khách hàng có thể liên hệ với họ bằng cách gọi số điện thoại hoặc đặt xe trực tuyến thông qua trang web của họ. Khách hàng cũng có thể yêu cầu xe taxi tại bất kỳ địa điểm nào trong khu vực Bình Dương.

Taxi giá rẻ

Taxi giá rẻ

Tóm lại, SDT taxi Bình Dương là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một dịch vụ taxi đáng tin cậy, an toàn và giá cả phải chăng. Với đội ngũ tài xế siêu kinh nghiệm và đội xe mới, SDT taxi Bình Dương luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với SDT taxi Bình Dương để trải nghiệm dịch vụ taxi tuyệt vời của mình.

Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Tân Sơn Nhất

Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Tân Sơn Nhất

Giá rẻ: Cam kết giá xe bình ổn nhất, rẻ nhất và cạnh tranh trên thị trường. Hành khách có thể an tâm khi lựa chọn.

Xe mới: Tất cả các xe đều là xe đời mới từ 2019 trở lên, hiện đại và an toàn. Sau mỗi chuyến đi đều được vệ sinh lại sạch nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Đúng giờ: Chúng tôi luôn đến trước 5 phút để đảm bảo bạn không phải đợi. Nếu chuyến bay delay bạn có thể báo với chúng tôi để thay đổi giờ.

Hủy xe, chờ đợi miễn phí: Hành khách được miễn phí hủy xe trước 1 giờ Không tính phí cho 60 phút chờ đợi đầu tiên

Đưa đón nhiều địa điểm: Nếu bạn đi theo nhóm và muốn đưa đón nhiều nơi. Chúng tôi sẽ đưa đón tận nơi từng địa điểm để giảm chi phí cho bạn.

  • Dịch vụ taxi nhanh, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong khu vực như đi bệnh viện, đi tái khám, đi ăn uống và đi tham quan trong huyện
  • Dịch vụ taxi đưa đón người có nhu cầu từ Bình Dương đi Sân Bay và ngược lại trọn gói
  • Dịch Vụ Thuê Xe Taxi Tại Bình Dương đi các tỉnh như Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Sài Gòn, Miền Tây, Miền Trung, Đà Lạt, Nha Trang…
  • Dịch Vụ Taxi Gia Đình tại Bình Dương Xe 4 chỗ 7 chỗ cao cấp sang trọng
  • Dịch Vụ Taxi Đường Dài Giá Rẻ áp dụng các tuyến cố định
  • Dịch vụ thăm khám bệnh cho khách hàng có nhu cầu đi Sài Gòn, khứ hồi với giá cước rẻ nhất
  • Dịch vụ cho thuê xe hoa, xe rước dâu, xe phục vụ sự kiện
  • Cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức thuê xe theo tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Leave a Reply

0859100200
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon