Thuê Xe Sài Gòn An Giang

Công Ty Xe Dịch Vụ 4.7.16.29 Chỗ Tại TP.HCM

Giá Thuê Xe Từ TP.HCM Đi Núi Sam Châu Đốc An Giang

Thuê Xe Đi Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Thuê Xe Đi Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ có tài xế để đi du lịch hành hương núi Sam và miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc An Giang từ Sài Gòn?
Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Núi Sam Miếu Bà Chúa Xứ

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Hamy Travel là công ty cho thuê xe ô tô du lịch uy tín và chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có đội ngũ tài xế nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cung cấp các loại xe ô tô du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh, phù hợp với nhu cầu và số lượng khách của bạn.
Cho Thuê Xe Đi Du Lịch TP.HCM

Cho Thuê Xe Đi Du Lịch TP.HCM

Hạmy Travel có nhiều loại xe phục vụ cho chuyến đi của bạn

Bạn có thể lựa chọn xe theo hãng, màu sắc, kiểu dáng và giá cả. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn cho bạn xe phù hợp nhất với hành trình của bạn.
Cho Thuê Xe Đi Du Lịch TP.HCM Đi Núi Sam

Cho Thuê Xe Đi Du Lịch TP.HCM Đi Núi Sam

Giá Thuê Xe Đi Núi Sam và Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc

Sài Gòn – Châu Đốc An Giang đi 1 ngày 1 đêm đi 2 ngày 1 đêm
xe 7 chỗ 4.300.000 5.000.000
xe 16 chỗ 4.900.000 6.200.000
Du lịch hành hương núi Sam và miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc An Giang là một trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa cho những ai muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và tín ngưỡng của người dân miền Tây Nam Bộ.
Núi Sam nằm trong vùng Bảy Núi, Châu Đốc, An Giang.

Núi Sam nằm trong vùng Bảy Núi, Châu Đốc, An Giang.

Núi Sam Ở Đâu?

Núi Sam là một ngọn núi cao 284 mét, nằm ở phía Tây của thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Núi Sam có ba ngọn: Thượng, Trung và Hạ.
Đường Lên Núi Sam

Đường Lên Núi Sam

Trên các ngọn núi có nhiều chùa, miếu và đền thờ, trong đó nổi bật nhất là chùa Tây An, miếu Thoại Ngọc Hầu và đền Thánh Mẫu. Núi Sam là một điểm du lịch hấp dẫn bởi không chỉ có phong cảnh thiên nhiên đẹp mà còn có giá trị văn hóa và tâm linh cao.

Thuê Xe Đi Miếu Bà Chúa Xứ

Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam

Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam

Miếu Bà Chúa Xứ là một ngôi miếu nằm ở chân núi Sam, được xây dựng vào cuối thế kỷ XVIII. Miếu Bà Chúa Xứ được coi là một trong những ngôi miếu linh thiêng nhất của Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách và phật tử đến viếng thăm và cầu nguyện mỗi năm.
Thuê Xe Đi Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Thuê Xe Đi Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Miếu Bà Chúa Xứ được tin là có thể ban phước lành, may mắn và thỏa mãn những mong ước của người dân. Miếu Bà Chúa Xứ còn được biết đến với lễ hội hàng năm vào cuối tháng 4 âm lịch, kéo dài trong 7 ngày 7 đêm. Lễ hội bao gồm nhiều hoạt động như rước kiệu, cung tiến, cầu an, xin số.
Lễ hội miếu Bà Chúa Xứ núi Sam

Lễ hội miếu Bà Chúa Xứ núi Sam

Cách thuê xe đi từ miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc An Giang

Nếu bạn muốn đi du lịch hành hương núi Sam và miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc An Giang từ Sài Gòn, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 859100200    hoặc email contact@hamytravel.com Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn cũng có thể đặt xe trực tuyến qua website của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao tại TP.HCM

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch có tài xế chất lượng cao, an toàn, tiện lợi và giá cả hợp lý. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch hành hương núi Sam và miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc An Giang từ TP.HCM của bạn. Bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn!
Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch

Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon