Giá Cước Taxi Sân Bay

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quận 2 TP.HCM

Giá Cước Taxi Sân Bay Tân Sơn Nhất Đi Quận Trung Tâm TP.HCM

Bạn muốn biết giá cước dịch vụ taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất về các quận trung tâm TP.HCM? Dưới đây là thông tin mà Hamy Travel chia sẻ cho bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.
Dịch Vụ Đặt Gọi Xe Taxi Đón Sân Bay Tân Sơn Nhất

Dịch Vụ Đặt Gọi Xe Taxi Đón Sân Bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất cửa ngõ hàng không khu vực Miền Nam

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là cửa ngõ không chỉ của TP.HCM mà còn của cả miền Nam Việt Nam. Hàng ngày, có hàng nghìn lượt khách đến và đi từ sân bay này bằng nhiều phương tiện khác nhau. Trong số đó, taxi là một trong những lựa chọn phổ biến nhất bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và an toàn của nó.

Chọn dịch vụ Taxi nào tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Tuy nhiên, để chọn được một hãng taxi uy tín và giá cả hợp lý, bạn cần phải có một số kiến thức cơ bản về giá cước taxi sân bay Tân Sơn Nhất.
Giá Cước Taxi Sân Bay Tân Sơn Nhất

Giá Cước Taxi Sân Bay Tân Sơn Nhất

Dịch vụ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất công ty Hamy Travel

Dịch vụ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất công ty Hamy Travel

Dịch vụ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất công ty Hamy Travel

Bang Giá Cước Đưa Đón Sân Bay Sài Gòn

Đón tại sân bay Xe 4 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
đưa đón Sân bay đi các quận

1,2,3,4,5,6,7, Tân Bình …

500.000 650.000 1.200.000
Dịch vụ đưa đón Sân bay

đi các quận huyện khác.

800.000 900.000 1.500.000

Giá Xe Tân Sơn Nhất Đi Các Tỉnh

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

Giá cước dịch vụ Taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất

Giá cước taxi sân bay Tân Sơn Nhất về các quận trung tâm TP.HCM dao động từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng/lượt, tùy thuộc vào quãng đường đi và thời điểm cao điểm hay thấp điểm. Ngoài ra, giá cước cũng khác nhau tùy theo loại xe (4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,…) và hãng xe bạn chọn.

Các hãng taxi uy tín tại sân bay Tân Sơn Nhất

Một số hãng taxi uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng là:
Mai Linh – Taxi sân bay Tân Sơn Nhất
Mai Linh - Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Mai Linh – Taxi sân bay Tân Sơn Nhất

– Mai Linh – Taxi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín: là hãng taxi lâu đời và có uy tín cao trong ngành vận tải hành khách. Taxi Mai Linh có đội xe rộng rãi, lái xe chuyên nghiệp và thân thiện. Giá cước taxi Mai Linh từ sân bay Tân Sơn Nhất về các quận trung tâm TP.HCM khoảng từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng/lượt. Bạn có thể liên hệ tổng đài 02838 383838 để đặt xe hoặc truy cập website Mai Linh Group để biết thêm thông tin chi tiết.
Vinasun – Hãng taxi sân bay Sài Gòn
Vinasun - Hãng taxi sân bay Sài Gòn

Vinasun – Hãng taxi sân bay Sài Gòn

– Vinasun – Hãng taxi sân bay Sài Gòn được ưa chuộng: là hãng taxi có thị phần lớn nhất tại TP.HCM, với hơn 6.000 xe hoạt động trên toàn thành phố. Taxi Vinasun có giá cước minh bạch, được niêm yết trên xe và tính theo công tơ mét. Giá cước taxi Vinasun từ sân bay Tân Sơn Nhất về các quận trung tâm TP.HCM khoảng từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng/lượt. Bạn có thể liên hệ tổng đài 02838 272727 để đặt xe hoặc truy cập website  Vinasun để biết thêm thông tin chi tiết.
Dịch vụ xe công nghệ
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ taxi công nghệ như Grab, Gojek, Be,… để đặt xe trực tuyến qua ứng dụng điện thoại. Giá cước taxi công nghệ thường rẻ hơn taxi truyền thống, nhưng cũng phụ thuộc vào cung cầu và thời điểm.
Dịch vụ xe công nghệ

Dịch vụ xe công nghệ

Bạn cũng nên lưu ý rằng taxi công nghệ không được phép đón khách trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất, mà chỉ được đón tại các điểm hẹn quy định.
Đó là một số thông tin về giá cước dịch vụ taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất về các quận trung tâm TP.HCM mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn
Dịch vụ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất công ty Hamy Travel

Dịch vụ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất công ty Hamy Travel

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon