BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Hình ảnh ngã 6 Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột đồng hành cùng các bạn trong suốt chuyến đi dịch vụ cho thuê xe du lịch Du lịch Buôn Ma Thuột đã có tại HAMY TRAVEL. Với mức ưu đãi hấp dẫn cùng với sự nhiệt tình chu đáo. Mà chúng tôi mang lại cho khách hàng với một dịch vụ an toàn trong mọi chuyến đi.

Khi đặt dịch vụ thuê xe đi tỉnh bên chúng tôi bạn sẽ nhận được sự thoải mái khi trong xe luôn có máy lạnh, khăn giấy, wifi, nước lọc miễn phí để phục vụ khách hàng.

Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng với chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Du lịch Buôn Ma Thuột

I. Những lời nói trên có như quảng cáo ?

HAMY TRAVEL luôn dùng những điều thực tế để chứng minh những điều đó. Bởi vì HAMY TRAVEL tin rằng mọi thứ mình làm đều dành cho khách hàng để đổi lấy sự uy tín mà HAMY TRAVEL đã gây dựng suốt nhiều thời gian qua.

Dịch vụ thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột

II. Các loại xe đa dạng 

Dịch vụ thuê xe đi tỉnh nhà HAMY TRAVEL. Đã dành ra nhiều thời gian và sự nỗ lực để phát triển tiến độ trong ngành dịch vụ thuê xe. Vì vậy chúng tôi luôn dành sự tôn trọng cho khách để đổi lại sự hài lòng và nụ cười của các bạn khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Giữa hàng ngàn sự lựa chọn giữa những dòng xe thương hiệu thì HAMY TRAVEL luôn có đủ mọi , ở đây chúng tôi luôn có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, với các hãng xe như AUDI, FORD, VINFAST, MERCEDES… Để bạn có thể lựa chọn ra được hãng xe mà bạn muốn.

Du lịch Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột

III. Xe nhà HAMY TRAVEL có tối đa bao nhiêu chỗ ?

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn cùng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Đến với HAMY TRAVEL khách hàng sẽ được tận tâm chăm sóc đặc biệt cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Hình ảnh thành phố Buôn Ma Thuột về đêm :

Đặt sự uy tín lên hàng đầu HAMY TRAVEL luôn nỗ lực cố gắng hết sức. Để có thể đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo. Cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách kh lo lắng trong hành trình của mình.

Dịch vụ thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột

1. Giá thuê xe dịch vụ 

Loại xeGiá xe (VND) 1 chiều

2. Cách thuê xe đi tỉnh giá rẻ

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê, đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.

–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh, vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

3. Tại đây khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở

 

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon