BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Cho Thuê Xe 4 Chỗ Sân Bay Đi Vũng Tàu

Xe Dịch Vụ Sân Bay Tân Sơn Nhất TP.HCM

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đến Sài Gòn và cần thuê xe công vụ để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến nơi ở hay đi tham quan thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ tại sân bay Tân Sơn Nhất với giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Xe Dịch Vụ Sân Bay Thành Phố Hồ Chí Minh

Xe Dịch Vụ Sân Bay Thành Phố Hồ Chí Minh

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm lái xe lâu năm và hiểu rõ địa phương, chúng tôi cam kết sẽ đưa bạn đến địa điểm một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Dù bạn đến Sài Gòn với mục đích công tác hay du lịch, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ cho thuê xe tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DỊCH VỤ SÂN BAY TP.HCM

 

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

Chúng tôi cung cấp các loại xe khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang đi du lịch thuê với gia đình hoặc bạn bè, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe 7 chỗ và 16 chỗ để đưa bạn đến điểm đến của mình. Nếu bạn chỉ cần chuyển riêng một mình hoặc với đối tác công việc, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một chiếc xe 4 chỗ để chuyển.

Cho Thuê Xe Sân Bay Tân Sơn Nhất

Cho Thuê Xe Sân Bay Tân Sơn Nhất

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm thuê xe chuyên nghiệp, tiện lợi và an toàn nhất tại Tân Sơn Nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đưa bạn đến địa điểm đích một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Với đội ngũ tài xế siêu giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết cung cấp cho bạn mức giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải trả nhiều tiền hơn như vậy với những dịch vụ khác.

Xe Dịch Vụ sân Bay Sài Gòn

Xe Dịch Vụ sân Bay Sài Gòn

Với nhiệm vụ cho thuê xe của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, đồng thời tránh được sự bất tiện khi tìm kiếm phương tiện công cộng hoặc xe taxi. Hơn nữa, chúng tôi cũng cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm di chuyển thoải mái, tiện lợi và an toàn nhất.

Với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe của chúng tôi tại sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon