BÀI VIẾT

Công ty TNHH HA MY TRAVEL
APP thuê xe do Hamy Travel Phát Triển Phục Vụ Khách Hàng

Dịch Vụ Taxi Dường Dài Đi Tỉnh Giá Rẻ Chỉ Từ 5 K /1 Km

Taxi Dường Dài Đi Tỉnh di chuyển tiết kiệm hơn với dịch vụ kết nối các xe chạy rỗng chiều về của Thuê Xe Đi Tỉnh thuexeditinh.vn Gọi ngay : 0975 329 977 để nhận được giá ưu đãi nhất trong hôm nay !
Dịch Vụ Taxi Dường Dài Đi Tỉnh Giá Rẻ Là loại hình xe đi tỉnh bao gồm tất cả các dòng xe từ 4 chỗ , 5 chỗ 7 chỗ 16 chỗ đang có mặt trong thị trường hiện nay.


Đây là hình thức dịch vụ thuê xe ô tô đi tỉnh tới tất cả các tỉnh trên toàn quốc và ngược lại. Bạn có thể thuê xe đi 1 chiều hoặc 2 chiều. Chúng tôi sẽ đưa đón quý khách  tận nơi, về nhận ngõ. Trong khi đó chi phí cho chuyến đi không cao hơn so với giá xe khách là bao.
[row]
[/row]
[col span__sm=”12″ padding=”0px 0px 0px 5px” bg_color=”rgb(0, 119, 10)” color=”light” animate=”fadeInLeft”]
[ux_sidebar]
[/col]
[col span=”9″ span__sm=”12″ animate=”fadeInLeft”]
[/col]
Taxi Dường Dài Đi Tỉnh Có Gì Nổi Bật

  • Giá cước rẻ đối với mỗi chuyến xe như này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 3-40% so với dịch vụ taxi đặt thông thường. Chi phí giảm đi nhưng không đồng nghĩa dịch vụ cung cấp cũng vậy. Thay vào đó, khách hàng được nhận chất lượng dịch vụ tương đương với đặt xe thông thường, đôi khi còn tốt hơn. Điều này thực sự phù hợp và may mắn đối với những gia đình có kinh tế khó khăn nhưng có nhu cầu đi lại.
  • Chất lượng xe vẫn đảm bảo bình thường, được đặt bởi 1 khách hàng trước, tuy nhiên chiều đi hoặc chiều về lại không có khách đặt nên chi phí bạn bỏ ra dường như chỉ là chi phí hỗ trợ cho tài xế về xăng dầu và tiền công thôi chứ không mất tiền thuê xe. 
  • Chất lương phục vụ Việc chất lượng xe như tài xế, thái độ phục vụ,… và xe cũ là không hề có. Nói cách khác, bạn vẫn sẽ được phục vụ với “chất lượng 5 sao” đối với dịch vụ 
  • Còn đối với lái xe, thay vì phải chạy xe không về và phải chịu toàn bộ chi phí xăng dầu, thì xe tiện chuyến giúp người tài xế san sẻ phần chi phí này ít nhiều.

Gọi ngay : 0975 329 977 để nhận được giá ưu đãi nhất trong hôm nay !

Cách thức đặt thuê xe ô tô du lịch có tài xế của Hà My Travel website thuexeditinh.vn vô cùng đơn giản và dễ dàng quý khách gọi điện trực tiếp 0975 329 977  hoặc đặt diền thông tin tại đây  bộ phận tổng đài và chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận
Nhân viên tại công ty tiếp nhận thông tin khách hàng theo qui trình như sau, rõ ràng, minh bạch. tận tình xử lý tất cả yêu cầu nào của quí khách.
Bước 1: Lấy thông tin khách hàng ( họ tên, địa chỉ, thời gian đón, giá cả )
Bước 2: Phản hồi cho khách hàng
Bước 3: Xác nhận lại thông tin đón khách
Bước 4 : Cung cấp thông tin lái xe và số xe
Ha My Travel có đội ngũ làm việc chuyên chuyên nghiệp có hệ thống, từng bộ phận là một mắt xích quan trọng phối hợp với nhau nhịp nhàn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để xử lý nhiều vấn đề cho khách hàng nhanh nhất có thể. vì vậy bạn yên tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe chúng tôi.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe , Mướn xe của chúng tôi

  • Đảm bảo đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch đi tỉnh giá rẻ của khách hàng bất cứ thời điểm nào.Giá cả  hợp lý, Chất lượng dịch vụ đảm bảo,Tuân thủ qui định về an toàn cho khách hàng, Giấy tờ hợp pháp ,Bảo hiểm vật chất và con người
  • Mỗi công ty cho thuê xe đều áp dụng những chính sách khác nhau để thu hút sự chú ý, tin tưởng từ khách hàng. cho nên, khoảng  chi phí dịch vụ cũng khác nhau, đó là vấn đề mà người tiêu dùng chú ý nhất trước khi thuê xe.
  • Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng đó,đã không ngừng nỗ lực để bảng giá thuê xe du lịch ở mức hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng chặt chém, hét giá, luôn đảm bảo ưu đãi lớn cho khách hàng. Có thể, giá thuê xe không rẻ nhất nhưng chắc chắn những giá trị lợi ích bạn nhận được là hài lòng nhất..

Thủ tục Thanh toán linh hoạt thuận tiện cho khách hàng thuê xe

  • Qúi khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc gián tiếp thông qua tài xế
  • Tùy trường hợp trong đó tất cả chi phí đã bao gồm những mục gì
  • Xác nhận giữa 2 bên

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng được chú trọng và thường xuyên theo mùa

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà My Travel
Điện thoại: 0975 329 977
Email: hamytraver@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: thuexeditinh
0859100200
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon