Dịch Vụ Taxi Đi Tỉnh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch
Dịch Vụ Taxi Đi Tỉnh

Dịch Vụ Taxi Dường Dài Đi Tỉnh Giá Rẻ Chỉ Từ 7 K /1 Km tại TP.HCM

 Giá Rẻ Chỉ Từ 7 K /1 Km tại TP.HCM

Giá Rẻ Chỉ Từ 7 K /1 Km tại TP.HCM

Dịch vụ đặt gọi xe taxi từ Sài Gòn đi tỉnh giá rẻ Hamy Travel

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ đặt gọi xe taxi từ Sài Gòn đi tỉnh giá rẻ? Bạn đã đến đúng nơi! Hamy Travel sẽ giới thiệu cho bạn một số công ty cung cấp xe taxi uy tín và chất lượng, cùng với các mẹo để tiết kiệm chi phí và thời gian khi đi taxi.

gọi xe taxi từ Sài Gòn đi tỉnh

gọi xe taxi từ Sài Gòn đi tỉnh

Chúng tôi là công ty TNHH Hamy Travel một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều loại xe ô tô du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn, từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Tỉnh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Tỉnh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Tỉnh

100% Xe Được Bảo Dưỡng Định Kỳ Ổn Định Cho Chuyến Đi Xa

Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo dưỡng định kỳ, sạch sẽ, tiện nghi và an toàn sẽ đưa bạn đến những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở các tỉnh mà bạn muốn đi. Bạn chỉ cần ngồi thư giãn và tận hưởng chuyến đi của mình.

Giá Xe Taxi Đi Tỉnh Theo KM

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000 Đ/km 8.500 Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000 Đ/km 10.000 Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000 Đ/km 13.000 Đ/km
dịch vụ đặt gọi xe taxi từ Sài Gòn

dịch vụ đặt gọi xe taxi từ Sài Gòn

Một số công ty taxi từ Sài Gòn đi tỉnh giá rẻ là:
Taxi Mai Linh

Là một trong những công ty taxi lớn và nổi tiếng nhất tại Việt Nam, Taxi Mai Linh có mạng lưới phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành. Bạn có thể đặt xe qua điện thoại, ứng dụng di động hoặc website của công ty. Giá cước taxi từ Sài Gòn đi tỉnh dao động từ 10.000 đồng/km đến 14.000 đồng/km, tùy theo loại xe và địa điểm.

Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh

Taxi Vinasun

Là đối thủ cạnh tranh của Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun cũng có uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực vận tải hành khách. Bạn có thể đặt xe qua điện thoại, ứng dụng di động hoặc website của công ty. Giá cước taxi từ Sài Gòn đi tỉnh dao động từ 11.000 đồng/km đến 15.000 đồng/km, tùy theo loại xe và địa điểm.

Taxi Vinasun

Taxi Vinasun

Taxi Grab

Là một trong những ứng dụng gọi xe nổi bật nhất hiện nay, Taxi Grab cho phép bạn đặt xe qua điện thoại thông minh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể chọn loại xe, địa điểm đón và trả khách, và thanh toán qua ví điện tử hoặc tiền mặt. Giá cước taxi từ Sài Gòn đi tỉnh dao động từ 8.000 đồng/km đến 12.000 đồng/km, tùy theo loại xe và địa điểm.

Taxi Grab

Taxi Grab

Một số mẹo để tiết kiệm chi phí và thời gian khi đi taxi từ Sài Gòn đi tỉnh là:
Đặt xe trước ít nhất 30 phút để tránh phải chờ đợi hoặc bị hủy chuyến.
Chọn loại xe phù hợp với số lượng hành khách và hành lý. Nếu bạn đi một mình hoặc ít người, bạn có thể chọn xe 4 chỗ để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đi nhiều người hoặc có nhiều hành lý, bạn có thể chọn xe 7 chỗ hoặc xe tải để thoải mái hơn.

Gọi số điện thoại (+84) 859100200   để đặt xe

Gọi số điện thoại (+84) 859100200   để đặt xe

So sánh giá cước của các công ty taxi khác nhau trên ứng dụng hoặc website để chọn được mức giá tốt nhất. Bạn cũng có thể tận dụng các mã giảm giá hoặc khuyến mãi của các công ty taxi để tiết kiệm thêm chi phí.

So sánh giá cước của các công ty taxi khác nhau

So sánh giá cước của các công ty taxi khác nhau

Hỏi tài xế về tuyến đường ngắn nhất và ít kẹt xe nhất để tiết kiệm thời gian và xăng dầu. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng bản đồ hoặc GPS để theo dõi tuyến đường của tài xế và tránh bị lừa đảo.

Kiểm tra lại số tiền và hoá đơn trước khi trả tiền cho tài xế. Bạn nên yêu cầu tài xế bật đồng hồ tính tiền và in hoá đơn cho bạn. Bạn cũng nên trả tiền bằng đúng mệnh giá và kiểm tra lại tiền thối để tránh nhầm lẫn.

Kiểm tra lại số tiền và hoá đơn trước khi trả tiền cho tài xế

Kiểm tra lại số tiền và hoá đơn trước khi trả tiền cho tài xế

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm đi taxi từ Sài Gòn đi tỉnh giá rẻ và an toàn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và thuận lợi!

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon