BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Dịch vụ mướn xe Hải Phòng

Dịch vụ mướn xe Hải Phòng

Dịch vụ mướn xe du lịch Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những nơi đáng ghé thăm nhất. Với vị trí nằm sát biển và cảng tàu lớn nhất Việt Nam. Hải Phòng đã thu hút một lượng lớn khách du lịch trong những năm gần đây. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ mướn xe hải phòng, với các loại xe 4, 7, 16 chỗ với giá hợp lý và uy tín.

Dịch vụ mướn xe Hải Phòng

Dịch vụ mướn xe Hải Phòng

Với dịch vụ mướn xe Hải Phòng của HAMY TRAVEL

Bạn có thể tự do lựa chọn lịch trình đi lại của mình. Không phải lo lắng về phương tiện di chuyển. Bạn sẽ được trang bị các dịch vụ đầy đủ tiện nghi, như máy, wifi…và các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn đảm bảo chuyến đi của khách hàng phải được thoải mái nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Phòng có nhiều ưu điểm, bao gồm:

  • Tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình và thuê nó trong vài phút.
  • Linh hoạt: Bạn có thể tự do lựa chọn lịch trình đi lại của mình mà không bị ràng buộc bởi các điều kiện về giao thông công cộng.
  • An toàn: Với các xe du lịch chất lượng, bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi di chuyển trên các tuyến đường và địa hình khác
Dịch vụ mướn xe Hải Phòng

Dịch vụ mướn xe Hải Phòng

GIÁ DỊCH VỤ MƯỚN XE HẢI PHÒNG

nt_header_0nt_header_1nt_header_2
Loại xe1 ngày2 ngày 1 đêm
4 chỗ2.0 Triệu3.3 Triệu
7 chỗ2.1 Triệu3.5 Triệu
16 chỗ2.7 Triệu4.2 Triệu
29 chỗ3.5 Triệu5.0 Triệu
35 chỗ4.5 Triệu6.5 Triệu
45 chỗ5.0 Triệu6.5 Triệu

Đa dạng các gói thuê xe

  1. Gói thuê xe theo ngày: Gói dịch vụ này di chuyển trong thời gian dài hơn một ngày, từ hai ngày trở lên. Bạn có thể lựa chọn các loại xe tùy vào nhu cầu của mình.
  2. Gói thuê xe đưa đón sân bay: Đây là gói dịch vụ phổ biến nhất, đặc biệt là với những khách du lịch mới đến Hải Phòng. Bạn có thể thuê xe để được đón tại sân bay và đến các địa điểm nào trên Hải Phòng.
  3. Gói thuê xe theo giờ: Gói dịch vụ này thường áp dụng cho các nhu cầu di chuyển ngắn hạn. Bạn có thể thuê xe để tham quan các điểm du lịch trong thành phố Hải Phòng.
  4. Gói thuê xe tự lái: Đây là gói dịch vụ cho thuê xe khi bạn muốn tự lái. Tuy nhiên, trước khi thuê xe tự lái, bạn cần phải đảm bảo rằng mình có đủ kinh nghiệm và kiến thức.
  5. Gói thuê xe đưa đón tiệc cưới, sự kiện: Đây là gói dịch vụ cho thuê xe khi bạn muốn sử dụng xe để di chuyển đến các sự kiện. Bạn có thể lựa chọn các loại xe phù hợp với sự kiện của mình.
Cho Thuê Xe Du Lịch Hải Phòng

Đa dạng các loại xe

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc thuê xe du lịch tại Hải Phòng, hãy đến với HAMY TRAVEL chúng tôi. Uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo về sự hài lòng của khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon