Đi Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Riêng

Tổng Quan Hành Trình Thuê Xe Đi Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm

Vũng tàu là điểm du lịch rất gần với Sài Gòn nên vào những ngày cuối tuần có rất nhiều du khách tư TP Hồ Chí Minh đến để nghỉ ngơi Hamy Travel xin gửi tới quý khách hàng tổng quan chuyến đi để quý khách nắm được và sắp sêp lịch trình đi Vũng Tàu

Một số lợi ích khi thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm mới nhất 2022

  1. Tiết kiệm chi phí

Thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm 2022

Về việc phải đi du lịch cho gia đình nhiều người thì việc thuê xe sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với phải đi xe máy hoặc đi xe khách mà mua nhiều vé còn không được thoải mái.

2.Tiện lợi và chủ động

Thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm 2022

Về việc thuê xe tự lái sẽ giúp cho bạn và người thân có lịch trình thoải mái nhất chủ động về thời gian không bị gò bó như đi Tour.

Nếu bạn vẫn chưa biết Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm sẽ đi đâu thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn

Ngày 1 – Du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm mới nhất 2022

5h30: Xe sẽ bắt đầu đi đón bạn ở vị trí mà bạn mong muốn, bạn cần chuẩn bị hành lý và đồ ăn phù hợp chuyến đi của bạn. Thời gian dự kiến nếu đi từ TP Hồ Chí Minh – bãi trước Vũng Tàu khoảng 3h(chưa bao gồm tình huống kẹt xe,…). Bạn có thể chuẩn bị đồ ăn sáng trong quá trình di chuyển nhé.

8h30: Xe sẽ đưa bạn đến bãi trước Vũng Tàu trong thời gian này bạn có thể check in, selfie,…bạn có thể tham quan Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor, Bạch Dinh

Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor, Bạch Dinh

11h: Xe sẽ đưa bạn đến khách sạn đã đặt trước, bạn gửi đồ, tắm rửa, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi. Bạn nên đặt bữa trưa tại khách sạn để được phục vụ chu đáo nhất.

15h: Bạn có thể lựa chọn 1 bãi tắm gần khách sạn để vui chơi, tắm biển, tham quan, ngắm hoàng hôn…

Gợi ý một số địa điểm: Bãi sau có công viên Cột cờ, công viên thỏ trắng, khu du lịch San Hô Xanh,…

 

Khu du lịch San Hô Xanh,…

18h30: Bạn có thể về khách sạn tắm rửa, nghỉ ngơi, khoảng 30p.

19h: Xe đưa bạn đi ăn tối các món gợi ý như: bánh khọt, hải sản, bánh canh,… bạn có những bữa tối vui vẻ cùng gia đình người thân và bạn bè.

20h30:  Xe đưa bạn về lại khách sạn lúc này bạn có thể vui chơi tự túc, hóng gió biển về đêm, đi bar, karaoke, ăn các món ăn bờ kè bãi sau và uống sữa đậu nành với không khí gió biển cũng không tệ.

Vũng Tàu về đêm

Ngày 2 – Du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm mới nhất 2022

5h30: Nếu bạn là một người có thể dậy sớm hoặc tối qua bạn thức không quá khuya thì bạn có thể cùng người thân, bạn bè đi ngắm bình minh trên biển, chụp những bức ảnh kỉ niệm,…

7h: Bạn có thể ăn sáng tại khách sạn nếu đã đặt trước, hoặc xe có thể đưa bạn đi ăn sáng địa điểm bạn muốn với điều kiện bãi xe gần khách sạn của bạn hoặc khách sạn của bạn có bãi dành để đỗ xe thì việc ra ngoài ăn là một điều tuyệt vời.

8h: Bạn có thể đi đến tượng chúa Kito, đồi Con Heo,Thích Ca Phật Đài… để có thể check in, và lưu lại những bức ảnh đẹp cho chuyến đi của mình.

Bình minh trên đồi Con Heo

11h: Làm thủ tục trả phòng, thu dọn hành lý xe sẽ đến đón bạn và gia đình đi ăn trưa và về lại TP Hồ Chí Minh.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL
MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon