BÀI VIẾT

Công ty TNHH HA MY TRAVEL
thuê xe đi kon tum

cho thuê xe đi quy nhơn , giá thuê xe ô tô du lịch 4,7,16 chỗ đi quy nhơn

 Cho Thuê Xe Đi Quy Nhơn . tại Hà My Travel website thuexeditinh.vn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ tại Sài Gòn , Bình Dương , Đồng Nai , Vũng Tàu ( xe hợp đồng ) có tài xế đi tỉnh quy nhơn , đi công tác , đi sân bay ,  uy tín, chuyên nghiệp, với giá rẻ và đa dạng hình thức cho thuê .
Cho thuê xe đi quy nhơn Bình Định ,Cho thuê xe đi đường dài, Cho thuê xe đi công tác . Với phí hợp lý , Giá cạnh tranh, Tài xế nhiều kinh nghiệm , Tác phong phục vụ chuyên nghiệp , Xe Riêng – Sang Trọng – Lịch Sự. 100% dàn xe của chúng tôi đưa vào khai thác phục vụ quý khách hàng đều xe đời mới, xe 4, 7, 16 chỗ đời mới, Sang Trọng . Cho thuê xe đi 1 chiều , Cho thuê xe đi 2 chiều , Cho thuê xe đi 1 ngày và nhiều ngày, Thuê xe đi du lịch, Thuê xe đi city tour toàn quốc… với mức giá chỉ từ 7.000đ/km và giảm giá 50% chiều về. Chúng tôi luôn báo giá Trọn Gói để quý khách có chuyến đi thoải mái nhất.

Giá thuê xe ô tô du lịch có tài xế đi Quy Nhơn từ Sài Gòn (tphcm), Bình Dương, Đồng Nai

  • Thuê xe 4 chỗ đi quy nhơn: 6.000.000đ
  • Thuê xe 7 chỗ đi quy nhơn: 6.500.000đ
  • Thuê xe 16 chỗ đi quy nhơn: 7.500.000đ

Quy Nhơn cách tp Hồ Chí Minh 650 km Là, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Bình Định, là thành phố ven biển Việt Nam hiếm hoi vẫn giữ được vẻ hoang sơ, xinh đẹp đến ngỡ ngàn vốn có. Quy Nhơn là địa phương khá đa dạng về cảnh quan thiên nhiên khi có đầy đủ núi rừng, sông hồ, biển và các hòn đảo nguyên sơ,… mang lại những lợi thế du lịch vô cùng to lớn. Với những bờ biển trải dài cùng các kì quan thiên nhiên như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh,… thành phố Qui Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đang nổi lên là 1 trong những điểm đến hút khách nhất cả nước.
Quy Nhơn, địa điểm du lịch Việt Nam đang rất nổi trong những năm gần đây với sự kết hợp tài tình của tạo hóa với núi, sông, biển đảo chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển trong xanh đầy cát trắng và đặc biệt còn tương đối hoang sơ cùng cảnh quan kì vỹ ở Eo Gió, Kỳ Co hay Cầu vượt biển Thị Nại trứ danh.

Qui trình thủ tục Thuê xe du lịch Quy Nhơn như thế nào ?

Khách hàng có thể đặt xe theo nhiều cách thông dụng như qua điện thoại đến tận văn phòng…., tuy nhiên cho du bằng phương thức nào đây nữa thì bạn đừng quân yếu tố mang tính xác nhận  nhé.

Tiếp nhận thông tin

Bước 1: Nhân viên tổng đài sẽ cập nhật thông tin tên và số điện thoại từ khách hàng
Bước 2: Lấy thông tin, chi tiết từ khách hàng đi đâu? đi nhu thế nào ? và loại xe nào ?
Bước 3: Báo giá xe du lịch dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp
Bước 4 : Đã xác nhận thông tin đầy đủ cũng như đồng ý giá xe

Ký kết hợp đồng

Khi tất yêu cầu của khách hàng được đáp ứng như dịch vụ được cung cấp tiếp đến là làm thủ tục hợp đồng giữa đôi bên.
Những mục lục được ghi đầy đủ chương trình Dịch vụ thuê xe du lịch như: đia điểm đón và đi, thời gian, giá cả, các khoảng phát sinh nếu có, bảo hiểm nhân sự…..
Hình thức hợp đồng chúng tôi có nhiều lựa chọn cho bạn : ký hợp đồng tại nhà, ký hợp đồng tại công ty, ký hợp đồng qua email
 
Tổng Đài Đặt Thuê Xe : 097.532.9977
Với mong muốn dược phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô có tài xế từ 4-7-16 chỗ tốt nhất với đa dạng dịch vụ chúng tôi hiện đang đưa vào khai thác các dòng xe du lịch đời mới nhất

dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài xế
  • Trong thời gian di chuyển nếu quý khách có nhu cầu dừng , nghỉ tại nhiều điểm để tham quan hoặc ăn uống chúng tôi sẵn sàng phục vụ và không tính thêm phí
  • Chúng tôi sẵn sàng phục vuj đón hoặc trả khách tại nhiều điểm khác nhău tận nhà không thu thêm phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà My Travel
Điện thoại: 0975 329 977
Email: hamytraver@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: thuexeditinh

Leave a Reply

0859100200
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon